Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 7 ส.ค. 2563

แฉ 'ร.ต.อ.'คุมอาบอบนวด! เปิดเส้นทาง 'กิ๊กสาว'ลอบขนยานรก เจ้าตัวรับเป็นเอเยนต์

7 พ.ค. 2562 - 12:07 น.

'ผู้กองอ้วน' เปิดปากสารภาพเป็น เอเยนต์ยานรก จริง! อ้างรับยามาจากวัยรุ่น ตำรวจแฉอีก คาดกิ๊กสาวฝั่งประเทศเพื่อนบ้านลอบขนยาขึ้นฝั่งให้ เผยยักยอกกัญชาซุกบ้าน

จากกรณีเจ้าหน้าที่ กอ.รมน. ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าจับกุม ร.ต.อ.ชัยณรงค์ อ่อยภูธร อายุ 59 ปี รองสารวัตร(สอบสวน) บก.ภ.จว.นครพนม พร้อมยาเสพติดจำนวนมาก อาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืน ได้ที่บ้านเลขที่ 51 ซอยแฟรงค์อุทิศ ชุมชนบ้านน้อยหนองเค็ม ต.หนองญาติ อ.เมือง จ.นครพนม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 7 พ.ค. พล.ต.ต.ธนชาติ รอดคลองตัน ผบก.ภ.จว.นครพนม เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า ขณะนี้ตนยังไม่ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ ส่วนจะมีคำสั่งให้ ร.ต.อ.ชัยณรงค์ ออกจากราชการไว้ก่อนหรือไม่นั้น ต้องรอรายละเอียดที่แน่ชัดอีกครั้ง

ด้าน นายสยาม ศิริมงคล ผวจ.นครพนม กล่าวว่า หลังรับทราบรายงานสั่งกำชับทุกหน่วยงาน ว่าก่อนจะไปปัดกวาดบ้านของคนอื่น ให้ปัดกวาดบ้านของตนเองให้สะอาดเรียบร้อยเสียก่อน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ ภายหลังการจับกุมเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวน ร.ต.อ.ชัยณรงค์ ผู้ต้องหาเบื้องต้น รับสารภาพว่า เป็นเอเยนต์จำหน่ายยาบ้าจริง โดยอ้างว่าติดต่อขอซื้อยาบ้ากับวัยรุ่นคนหนึ่ง ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง และนัดหมายนำยาบ้าไปวางไว้ที่ริมถนนทางหลวง ทล.212 บริเวณป้ายบ้านแสนพัน ต.แสนพัน อ.ธาตุพนม จากนั้นตนก็ขับรถยนต์มาเอาไปเก็บไว้ที่บ้านพักเลขที่ดังกล่าว

รายงานข่าวแจ้งว่า การจับกุม ร.ต.อ.ชัยณรงค์ เมื่อครั้งที่ดำรงตำแหน่งเป็น ด.ต. เคยคุมอาบอบนวดแห่งหนึ่ง และมักมีพฤติกรรมคบกับเด็กนักเรียน และจะส่งไลน์หญิงสาวที่หลับนอนด้วยให้กลุ่มเพื่อนในไลน์ อีกทั้ง ยังพบว่าผู้ต้องหาจะเกษียณอายุราชการในเดือน ก.ย.นี้ กระทั่งมาถูกจับกุมดังกล่าว

รายงานข่าวแจ้งต่อว่า สำหรับ ร.ต.อ.ชัยณรงค์ หรือ "ผู้กองอ้วน" มีกิ๊กสาวอยู่ฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน และมักจะนัดไปมาหาสู่กันในพื้นที่ อ.ธาตุพนม จึงสันนิษฐานว่ายาบ้าที่ตรวจจับได้ น่าจะมีการนำข้ามมาจากฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน โดยกิ๊กสาวเป็นผู้นำมาส่งขึ้นฝั่งแถว อ.ธาตุพนม ก่อนที่จะให้วัยรุ่นเป็นคนเดินยานำมาวางไว้ตรงจุดนัดพบ ส่วนกัญชาที่พบนั้นเป็นของกลางที่ผู้กองอ้วนยักยอกมาเก็บไว้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฉ 'ร.ต.อ.'คุมอาบอบนวด! เปิดเส้นทาง 'กิ๊กสาว'ลอบขนยานรก เจ้าตัวรับเป็นเอเยนต์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง