แฉ ‘ร.ต.อ.’คุมอาบอบนวด! เปิดเส้นทาง ‘กิ๊กสาว’ลอบขนยานรก เจ้าตัวรับเป็นเอเยนต์

‘ผู้กองอ้วน’ เปิดปากสารภาพเป็น เอเยนต์ยานรก จริง! อ้างรับยามาจากวัยรุ่น ตำรวจแฉอีก คาดกิ๊กสาวฝั่งประเทศเพื่อนบ้านลอบขนยาขึ้นฝั่งให้ เผยยักยอกกัญชาซุกบ้าน

จากกรณีเจ้าหน้าที่ กอ.รมน. ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าจับกุม ร.ต.อ.ชัยณรงค์ อ่อยภูธร อายุ 59 ปี รองสารวัตร(สอบสวน) บก.ภ.จว.นครพนม พร้อมยาเสพติดจำนวนมาก อาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืน ได้ที่บ้านเลขที่ 51 ซอยแฟรงค์อุทิศ ชุมชนบ้านน้อยหนองเค็ม ต.หนองญาติ อ.เมือง จ.นครพนม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 7 พ.ค. พล.ต.ต.ธนชาติ รอดคลองตัน ผบก.ภ.จว.นครพนม เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า ขณะนี้ตนยังไม่ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ ส่วนจะมีคำสั่งให้ ร.ต.อ.ชัยณรงค์ ออกจากราชการไว้ก่อนหรือไม่นั้น ต้องรอรายละเอียดที่แน่ชัดอีกครั้ง

ด้าน นายสยาม ศิริมงคล ผวจ.นครพนม กล่าวว่า หลังรับทราบรายงานสั่งกำชับทุกหน่วยงาน ว่าก่อนจะไปปัดกวาดบ้านของคนอื่น ให้ปัดกวาดบ้านของตนเองให้สะอาดเรียบร้อยเสียก่อน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ ภายหลังการจับกุมเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวน ร.ต.อ.ชัยณรงค์ ผู้ต้องหาเบื้องต้น รับสารภาพว่า เป็นเอเยนต์จำหน่ายยาบ้าจริง โดยอ้างว่าติดต่อขอซื้อยาบ้ากับวัยรุ่นคนหนึ่ง ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง และนัดหมายนำยาบ้าไปวางไว้ที่ริมถนนทางหลวง ทล.212 บริเวณป้ายบ้านแสนพัน ต.แสนพัน อ.ธาตุพนม จากนั้นตนก็ขับรถยนต์มาเอาไปเก็บไว้ที่บ้านพักเลขที่ดังกล่าว

รายงานข่าวแจ้งว่า การจับกุม ร.ต.อ.ชัยณรงค์ เมื่อครั้งที่ดำรงตำแหน่งเป็น ด.ต. เคยคุมอาบอบนวดแห่งหนึ่ง และมักมีพฤติกรรมคบกับเด็กนักเรียน และจะส่งไลน์หญิงสาวที่หลับนอนด้วยให้กลุ่มเพื่อนในไลน์ อีกทั้ง ยังพบว่าผู้ต้องหาจะเกษียณอายุราชการในเดือน ก.ย.นี้ กระทั่งมาถูกจับกุมดังกล่าว

รายงานข่าวแจ้งต่อว่า สำหรับ ร.ต.อ.ชัยณรงค์ หรือ “ผู้กองอ้วน” มีกิ๊กสาวอยู่ฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน และมักจะนัดไปมาหาสู่กันในพื้นที่ อ.ธาตุพนม จึงสันนิษฐานว่ายาบ้าที่ตรวจจับได้ น่าจะมีการนำข้ามมาจากฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน โดยกิ๊กสาวเป็นผู้นำมาส่งขึ้นฝั่งแถว อ.ธาตุพนม ก่อนที่จะให้วัยรุ่นเป็นคนเดินยานำมาวางไว้ตรงจุดนัดพบ ส่วนกัญชาที่พบนั้นเป็นของกลางที่ผู้กองอ้วนยักยอกมาเก็บไว้

บทความก่อนหน้านี้นาทีประทับใจ พระองค์ภาฯ เอื้อมพระหัตถ์พยุง พระราชินี ดำเนินบนพรมลาดพระบาท
บทความถัดไปชายพิเรนทร์อ่วม! ถูกผู้โดยสารต่อว่า-รุมตื้บ หลังโหนราว-แกว่งเล่นนอกรถไฟ (คลิป)