ลูกชาย ควบกระบะ เสียหลัก คว่ำล้อชี้ฟ้า แม่ กระเด็นออกนอกรถ หัวฟาดพื้น ดับสลด

ลูกชาย ควบกระบะ เสียหลัก คว่ำล้อชี้ฟ้า แม่ กระเด็นออกนอกรถ หัวฟาดพื้น ดับสลด

วันที่ 23 พ.ค. ร.ต.อ.ภวดล กุลตังวัฒนา รองสว.(สอบสวน) สภ.โพนพิสัย จ.หนองคาย รับแจ้งเหตุรถกระบะพลิกคว่ำมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บนถนนโพนพิสัย-รัตนวาปี ช่วงบ้านเวิน ม.3 ต.จุมพล จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.ภูวิศ ศิริพานิช ผกก.สภ.โพนพิสัย แพทย์เวรฯ ร.พ.โพนพิสัยและกู้ภัยทางหลวงโพนพิสัย

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบศพนางดวงใจ พระชัย อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 หมู่ 2 ต.วัดหลวง อ.โพนพิสัย สวมเสื้อลายสีน้ำตาล กางเกงสีดำ นอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างถนน ใกล้กันพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมกซ์ สีบรอนซ์ หมายเชขทะเบียน 1ฒฬ 5836 กรุงเทพฯ อยู่ในสภาพพลิกคว่ำ หงายท้องล้อชี้ฟ้า พังยับไปทั้งคัน ข้าวของหล่นกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ส่วนคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อต่อมาคือ นายสราวุธ พระชัย อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 152 หมู่ 9 ต.พระบาทนาสิงห์ อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย เป็นลูกชายของนางดวงใจ กู้ภัยช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลโพนพิสัย

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสราวุธ และนางดวงใจ พากันไปเก็บข้าวของที่บ้านของนายสราวุธ ที่ อ.รัตนวาปี เพื่อจะย้ายมาอยู่กับแฟนสาวที่บ้านวัดหลวง อ.โพนพิสัย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุฝนได้ตกลงมาอย่างหนัก ทำให้ถนนลื่น คาดว่านายสราวุธจะควบคุมรถไม่ได้ ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำ นางดวงใจ กระเด็นออกจากตัวรถ ศีรษะกระแทกพื้นเป็นเหตุให้เสียชีวิต ส่วนนายสราวุธได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

บทความก่อนหน้านี้อินเดียฟุ้งทดสอบสำเร็จ “มิสไซล์” เร็วที่สุดในโลกลูกแรก พุ่่งฉิว 3,450 ก.ม.ต่อช.ม.
บทความถัดไปเถ่าส่วน-ปาท่องโก๋ : อาเซียน