ลูกทรพี ยังไม่สลด! อ้างแค้นพ่อแม่ไม่รัก คว้ามีดฆ่าปาดคอคาบ้าน เจอข้อหาหนัก

ลูกทรพี ยังไม่สำนึก! เปิดปากสารภาพอ้าง แค้นพ่อแม่ไม่รัก ก่อนทะเลาะหนักคว้ามีดฆ่าปาดคอเสียชีวิตคาบ้าน ตำรวจคุมตัวส่งศาลฝากขังแล้ว

จากกรณี นายวินัส หรือ รุต พิมพ์ ใส อายุ 43 ปี ก่อเหตุใช้มีดกระหน่ำแทงฆ่าปาดคอ นายทองอัน พิมพ์ใสอายุ 73 ปี และ นางทาสี พิมพ์ใสอายุ 72 ปี พ่อและแม่จนเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 3 ม.10 บ้านเขว้า ต.กระเบื้องนอก อ.เมืองยาง จ.นครราชสีมา ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามไปจับกุมตัวได้บริเวณกลางทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 19 มิ.ย. พ.ต.อ.สมบูรณ์ สุขศรีดาวเดือน ผกก.สภ.เมืองยาง เปิดเผยว่า หลังจากพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำ นายวีนัส แล้ว เจ้าตัวให้การรับสารภาพว่า ได้ลงมือฆ่าพ่อกับแม่ตัวเองจริง โดยอ้างว่าโกรธแค้นที่พ่อและแม่ลำเอียง ไม่รักตัวเอง แต่ให้ความรักเฉพาะพี่และน้องคนอื่น ทำให้รู้สึกไม่พอใจ ซึ่งก่อนหน้านั้นก็ได้เมาสุราอาละวาด ทำร้ายพ่อแม่มาโดยตลอด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.สมบูรณ์ กล่าวต่อว่า ผู้ต้องหาให้การอีกว่า กระทั่งล่าสุดได้ทะเลาะกับพ่อแม่อย่างรุนแรง ด้วยความโมโหจึงได้คว้ามีดเข้าไปทำร้ายพ่อกับแม่จนเสียชีวิต ก่อนจะวิ่งหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่กลางทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1.5 กิโลเมตร ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองยาง ได้ตั้งข้อหาฆ่าบุพการี พร้อมกับส่งฝากขังศาลจังหวัดพิมาย เพื่อรออัยการส่งสำนวนสั่งฟ้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้อ้าว! ‘ดำรงค์ พิเดช’ งง? เผยจากปาก จนตอนนี้ พลังประชารัฐ ก็ยังไม่ได้ติดต่อมา!
บทความถัดไป‘ช่อ พรรณิการ์’ มาแล้ว! โผล่ร่วมประชุมภาฯ จ่อเปิดใจ กับเรื่องที่ถูกกล่าวหา!