ลูกทรพี ยังไม่สลด! อ้างแค้นพ่อแม่ไม่รัก คว้ามีดฆ่าปาดคอคาบ้าน เจอข้อหาหนัก

19 มิ.ย. 2562 - 09:48 น.

ลูกทรพี ยังไม่สำนึก! เปิดปากสารภาพอ้าง แค้นพ่อแม่ไม่รัก ก่อนทะเลาะหนักคว้ามีดฆ่าปาดคอเสียชีวิตคาบ้าน ตำรวจคุมตัวส่งศาลฝากขังแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายวินัส หรือ รุต พิมพ์ ใส อายุ 43 ปี ก่อเหตุใช้มีดกระหน่ำแทงฆ่าปาดคอ นายทองอัน พิมพ์ใสอายุ 73 ปี และ นางทาสี พิมพ์ใสอายุ 72 ปี พ่อและแม่จนเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 3 ม.10 บ้านเขว้า ต.กระเบื้องนอก อ.เมืองยาง จ.นครราชสีมา ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามไปจับกุมตัวได้บริเวณกลางทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุดวันที่ 19 มิ.ย. พ.ต.อ.สมบูรณ์ สุขศรีดาวเดือน ผกก.สภ.เมืองยาง เปิดเผยว่า หลังจากพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำ นายวีนัส แล้ว เจ้าตัวให้การรับสารภาพว่า ได้ลงมือฆ่าพ่อกับแม่ตัวเองจริง โดยอ้างว่าโกรธแค้นที่พ่อและแม่ลำเอียง ไม่รักตัวเอง แต่ให้ความรักเฉพาะพี่และน้องคนอื่น ทำให้รู้สึกไม่พอใจ ซึ่งก่อนหน้านั้นก็ได้เมาสุราอาละวาด ทำร้ายพ่อแม่มาโดยตลอด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.สมบูรณ์ กล่าวต่อว่า ผู้ต้องหาให้การอีกว่า กระทั่งล่าสุดได้ทะเลาะกับพ่อแม่อย่างรุนแรง ด้วยความโมโหจึงได้คว้ามีดเข้าไปทำร้ายพ่อกับแม่จนเสียชีวิต ก่อนจะวิ่งหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่กลางทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1.5 กิโลเมตร ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองยาง ได้ตั้งข้อหาฆ่าบุพการี พร้อมกับส่งฝากขังศาลจังหวัดพิมาย เพื่อรออัยการส่งสำนวนสั่งฟ้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกทรพี ยังไม่สลด! อ้างแค้นพ่อแม่ไม่รัก คว้ามีดฆ่าปาดคอคาบ้าน เจอข้อหาหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง