ขอศาลออกหมายจับ 2 ผู้ต้องหาฆ่าฝังดิน มือปืนรับสิ้น ฉุนโดนด่าแม่ เลยต้องฆ่า

ขอศาลออกหมายจับ 2 ผู้ต้องหาฆ่าฝังดิน

ขอศาลออกหมายจับ 2 ผู้ต้องหาฆ่าฝังดิน มือปืนรับสิ้น ฉุนโดนด่าแม่ เลยต้องฆ่า

เมื่อเวลา 21:30 น. วันที่ 19 มิ.ย. พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เปิดเผยความคืบหน้ากรณีพบศพนายจรัญ นาคแก้ว หรือบ่าว อายุ 42 ปี ชาว ต.เชียรเขา อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช คนงานรับจ้างทำสวนถูกยิงด้วยกระสุนปืนลูกซอง กับ 9 มม.และถูกแทงฝังดินอำพรางคดี

บริเวณป่าบ้านคลองชุม หมู่ที่ 13 ต.ตะกุกเหนือ อ.วิภาวดี เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.62 ว่า หลังลงพื้นที่หาพยานหลักฐานเพิ่มเติมและเข้าตรวจค้นบ้านผู้ต้องสงสัย พร้อมเชิญตัวผู้ต้องสงสัย 4 คนมาสอบปากคำนานกว่า 7 ชั่วโมงจนสามารถรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุจากพยานบุคคล และภาพจากกล้องวงจรปิดนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด พล.ต.ต.อภิชาติ กล่าวว่า พนักงานสอบสวนได้ขออนุมัติหมายจับศาล จังหวัดไชยาที่ 52 และ 53 / 2562 จับกุม ศาลจังหวัดไชยาขออนุมัติหมายจับที่ 52 / 2562 จับกุมนายพิเชษฐ์ หรือโอ๋ สังข์ศิลปชัย และ นายสุรพงศ์ หรือจิ้งจก สุขแก้ว ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ลอบฝังซ่อนเร้นศพ หรือปิดบังเหตุแห่งการตาย โดยทั้งเป็น 2 ใน 4 คนที่ได้เชิญตัวมาสอบสวนหลังจากลงพื้นที่เก็บ พยานหลักฐานและกดดันอย่างหนัก

เบื้องต้นนายพิเชษฐ์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งหมดได้อยู่ที่บ้านของนายมานิตย์ ชูศร และได้นั่งวงกินเหล้า เกิดการทะเลาะวิวาทกัน เนื่องจากผู้ตายได้ด่าแม่ ตนจึงเตะผู้ตายตกจากเปล และนายมานิตย์ได้ห้ามปราม ก่อนที่จะแยกย้ายกลับ

ระหว่างผู้ตายเดินกลับบ้าน ตนเองจึงไปดักรอ และยิงด้วยปืนลูกซอง จำนวน 1 นัดและ 9 มม.จำนวน 3 นัด ก่อนที่นายสุรพงศ์ จะมาพบ และช่วยนำศพไปฝัง

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การและเชื่อว่า ยังมีผู้ร่วมก่อเหตุในครั้งนี้ และยังคงควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยสอบปากคำเพื่อหาตัวผู้กระทำผิดดำเนินคดีตามกฎหมาย

บทความก่อนหน้านี้ชมสืบภาค1ผลงานเด่น กระฉ่อนไกลถึงเกาหลี ทึ่งบินขอดูงานถึงกอง
บทความถัดไปชีวิตดี๊ดี พบสาวหน้าหวาน เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา กับไลฟ์สไตล์ชีวิตดี๊ดีของเธอ