ยังไม่หมดแค่นี้! มีหมายจับอีกแน่แก๊ง ‘ปุ๊กกี้ชาลาล่า’ ถกตร.ไต้หวันทลายเครือข่าย

26 มิ.ย. 2562 - 19:18 น.

ยังไม่หมดแค่นี้! มีหมายจับอีกแน่แก๊ง ‘ปุ๊กกี้ชาลาล่า’ รอรวบรวมพยานหลักฐานถกตร.ไต้หวันทลายเครือข่าย ยืนยันไม่มีดาราเกี่ยวข้องแน่นอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีขยายผลจับกุมเครือข่ายยาเสพติดข้ามชาติที่ติดต่อกับ น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือปริศนา พลายแสง หรือ ปุ๊กกี้ อดีตนักร้องชื่อดัง พร้อมนายชลวิทย์ คีตะตระกูล สามี และนายหง เจิ้นอี้ ชาวไต้หวัน พร้อมเคตามีนน้ำหนักประมาณ 5.2 กิโลกรัม และของกลางอื่นๆ ขยายผลจับกุมนายกันต์ธร แก้วกระจ่าง อายุ 28 ปี หรือมิว ลาดปลาเค้า และ น.ส.ธาริณี ชาวบัณฑิต อายุ 23 ปี ภรรยา ออร์แกไนซ์รับจัดอีเวนต์บังหน้า แต่เบื้องหลังเป็นผู้ทำธุรกรรมทางการเงิน ที่ได้จากการค้ายาเสพติดให้กับนายกันต์ธรอีกต่อหนึ่งซึ่งเป็นผู้ร่วมขบวนการตามที่เสนอข่าวไปนั้น

เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส. เปิดเผยถึงกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติดจับกุม น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือปริศนา พลายแสง หรือ ปุ๊กกี้ อดีตนักร้องชื่อดัง พร้อมด้วยนายชลวิทย์ คีตะตระกูล สามี และนายหงเจิ้นยี่ชาวไต้หวัน พร้อมของกลางยาเคตามีน


ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ บช.ปส. จับกุมนายกันต์ธร หรือมิว แก้วกระจ่าง และน.ส.ธาริณี ขาวบัณฑิต ทำหน้าที่รับจัดงานอีเว้นท์ในวงการบันเทิง ซึ่งเป็นผู้ร่วมขบวนการ “ปุ๊กกี้” ได้อีก 2 ราย ว่า ขณะนี้มีความคืบหน้าไปมากพอสมควร และจะต้องออกหมายจับผู้ร่วมขบวนการเพิ่มเติมแน่นอน กำลังอยู่ระหว่างการสืบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานให้รัดกุมแน่ชัด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ยืนยันไม่มีดาราเกี่ยวข้องด้วยแน่ๆ และจากการหารือร่วมกับผู้บัญชาการตำรวจของไต้หวันเมื่อวานนี้ ก็ยินดีให้ความร่วมมือเต็มที่ถือเป็นเรื่องดี เพราะได้แลกเปลี่ยนข้อมูลและทำงานร่วมกัน เพราะปัจจุบันมีชาวไต้หวันเข้ามาเกี่ยวข้องกับเครือข่ายยาเสพติดในไทย และนำยาส่งออกมากขึ้น แต่ก็ไม่ได้มีข้อสั่งการใดเป็นพิเศษ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยังไม่หมดแค่นี้! มีหมายจับอีกแน่แก๊ง ‘ปุ๊กกี้ชาลาล่า’ ถกตร.ไต้หวันทลายเครือข่าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง