จ่อหมายจับ นายกอบต.หื่น ล้วงลูบคลำ ด.ญ.14 อ้าง รักษาโรคอัมพฤกษ์ ยายโร่แจ้งความ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่มีการแชร์ต่อคลิปฉาว ซึ่งปรากฏภาพ นายศุภศักดิ์ โภคบุตร นายกอบต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศ ด.ญ.อายุ 14 ปี คาชุดนักเรียน ภายในรถยนต์ส่วนตัว โดย ด.ญ.ยังระบุว่า พี่สาวที่เรียนอยู่ปวช.1 ก็เคยโดน นายกอบต.คนดังกล่าว ทำอนาจารในลักษณะเดียวกัน ต่อมา นายศุภศักดิ์ ได้ยื่นหนังสือลาออกจากการเป็น นายกอบต.ทุ่งพร้าว โดยระบุเหตุผลว่า ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ ไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้

พร้อมกับอ้างว่า มีหมอจีนโบราณแนะนำวิธีแก้โรคอัมพฤกษ์ ต้องหาเด็กสาวมาลูบคลำเพื่อทำให้เส้นเลือดสูบฉีด หมุนเวียน เพื่อทำให้อาการดีขึ้น จึงเข้าพูดคุยกับยายและเด็ก เนื่องจากตนเป็นผู้อุปการะครอบครัวดังกล่าวอยู่จึงกล้าเข้าปรึกษา จนได้รับคำยินยอม แต่ไม่มีการล่วงละเมิดทางเพศอย่างแน่นอน เนื่องจากอวัยวะเพศไม่แข็งตัวและเป็นอัมพฤกษ์ร่วม 3 ปี ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว วันที่ 2 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ ด.ญ.วัย 14 ปี อยู่ในการดูแลของ บ้านพักเด็กและสตรี ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา หลังจากที่วานนี้ เจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน ร่วมกันสอบถาม ด.ญ.วัย 14 ปี นานกว่า 10 ช.ม. เพื่อขยายผลสอบสวนขยายผลเอาผิดกับผู้กระทำอนาจาร และผู้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าวทั้งหมด โดยไม่ได้แจ้งให้ยายของ ด.ญ.ทราบ

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สภ.ท้ายเหมือง ได้ยื่นคำร้องต่อศาลจังหวัดพังงา เพื่อขออนุมัติ หมายจับนายศุภศักดิ์ ขณะที่นายประภาส ขุนพิทักษ์ นายอำเภอท้ายเหมือง ได้เดินทางไปสอบสวน พนักงานขับรถที่นำหนังสือลาออกของนายศุภศักดิ์มามอบให้ เนื่องจากมีข้อสงสัยว่าอาจมีส่วนรู้เห็นกับนายศุภศักดิ์ นอกจากนี้ ยายของ ด.ญ. ได้เดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีกับนายศุภศักดิ์ ส่วน คนใกล้ชิดนายศุภศักดิ์ ต่างเรียกร้องให้นายศุภศักดิ์ออกมามอบตัวสู้คดี ตามขั้นตอนของกฎหมาย

ยายของด.ญ.วัย14ปี เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจที่ทางโรงเรียนนำเด็กหญิงผู้เสียหายซึ่งเป็นหลานสาว ไปส่งมอบให้ตำรวจสอบปากคำโดยไม่ได้แจ้งให้ตนเองทราบ และไม่สบายใจที่เจ้าหน้าที่ไม่ได้บอกความจริงกับตนเองว่าพาหลานสาวไปไว้ที่ไหน แต่กลับโทรมาแจ้งให้รอรับหลานสาวตลอดทั้งคืนจนแทบไม่ได้พักผ่อน

รายงานข่าวระบุว่า ใบลาออกจากตำแหน่งนายกอบต.ทุ่งมะพร้าว ที่นายศุภศักดิ์ ได้ส่งตัวแทนมายืนต่อ นายอำเภอท้ายเหมืองนั้น ทราบว่า ยังไม่มีการเซ็นอนุมัติ เนื่องจากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับลายเซ็นที่ปรากฏ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ในอำเภอท้ายเหมืองแจ้งว่านายศุภศักดิ์ ได้ติดต่อยืนยันลายเซนดังกล่าวกับนายอำเภอท้ายเหมืองแล้ว คาดว่าจะอนุมัติให้ลาออก และแจ้งจังหวัดพังงาทราบตามขั้นตอนต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน