Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 2 ต.ค. 2563

เผยวงจรปิด เล่านาทีก่อนหนุ่มหายตัวปริศนา โผล่เป็นศพในห้องขยะเข็มขัดรัดที่คอ

23 ส.ค. 2562 - 16:28 น.

เผยวงจรปิด เล่านาทีก่อนหนุ่มหายตัวปริศนา โผล่เป็นศพในห้องขยะเข็มขัดรัดที่คอ

จากกรณี ฆ่ารัดคอ โดยนำเข็มขัดมามัด ทิ้งห้องเก็บขยะ 5 วัน กว่าจะเจอศพ พี่เผยน้องโทรหา พักเดียวติดต่อไม่ได้ บอกว่าถูกไล่ทำร้าย ชาวบ้านเห็นวิ่งเข้าการเคหะ ก่อนหายตัวไป กระทั่งมาเจอศพนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.00 น. ด้านนายเอก พลค้อ อายุ 43 ปี พี่ชายของผู้ตาย ได้เปิดเผย ข่าวสดออนไลน์ ว่า ช่วงเกิดเหตุวันที่ 16 ส.ค. เวลา 04.00 น. ทาง นายสุรสิทธิ์ พลค้อ อายุ 32 ปี ผู้ตาย เขามาเคาะห้องตน และบอกกับตนว่าจะขอยืมรถ จยย. ไปเรียกรถมารับที่บ้านและจะเอา จยย.มาคืน โดยบอกว่าจะไปขับรถสองแถว ซึ่งออกไปตั้งแต่ ตี 4

ต่อมาช่วงเวลา 11.00 วันเดียวกัน ผู้ตายได้โทรมาหาน้องเขย บอกว่ามีเรื่องมีคนมาตามทำร้ายด้วยน้ำเสียงลนลาน เหมื่อนกำลังหนีอะไรบางอย่างและให้ไปรับหน่อย บริเวณย่าน ตึก 36 ซอยเคหะเมืองใหม่บางพลี แถวจุดทิ้งขยะ ตนจึงเข้าไปหาตรงจุดดังกล่าวแต่ไม่พบ จึงโทรกลับไปที่เบอร์ผู้ตาย ปรากฏว่าโทรไม่ติดและติดต่อไม่ได้อีก จากการสอบถามเพื่อนบ้านพบว่าผู้ตายได้มีการโทรบอกญาติเกือบทั้งหมดว่าตัวเองถูกตามทำร้าย ทั้งนี้ตนก็หาจนเย็นแต่ไม่พบ

นายเอก กล่าวอีกว่า ผู้ตายไม่เคยมีเรื่องอะไรกับใครไม่ดื่มเหล้า แต่เคยมีประวัติเสพยาเสพติดเมื่อ 3-4 ปีก่อน แต่เลิกแล้ว เมื่อสอบถามทางญาติหลายคนรวมถึงคนที่รู้จักก็ไม่มีใครพบเห็น จนหลายวันต่อมา ทราบว่ามี วินสองแถวเบอร์ 7 เห็นผู้ตายวิ่งอยู่ที่ตึก 36 จึงทราบว่าจุดสุดท้ายของผู้ตายอยูบนิเวณตึก 36 ตนจึงได้ไปสอบถามไปยัง รปภ. หน้าตึก 36 ก็ทราบว่า ผู้ตายวิ่งมาที่จุดดังกล่าวจริงเห็นมาขอความช่วยเหลืออยู่แทบจะกราบเลย

จังหวะนั้นมีผู้หญิง 3 คนอยู่บริเวณดังกล่าวด้วย ผู้ตายได้เข้าไปขอความช่วยเหลือ ก่อนที่ผู้หญิงทั้ง 3 คนนั้นจะให้ผู้ตายหลบเข้าไปอยู่ในป้อมยามแต่อยู่ได้ไม่นานเนื่องจากกลัวมีคนเจอ จึงวิ่งขึ้นตึกไป พบว่ากล้องวงจรปิดจับภาพได้บริเวณชั้น 1 และไม่พบว่ามีใครลงมาจากตึกอีกเลย

ระหว่างนั้นทางญาติพี่น้องผู้ตายขึ้นมาจากจังหวัดนครสวรรค์ จึงเข้ามาช่วยกันดูกล้องวงจรปิดอีกครั้ง แต่ยังไงก็ไม่พบจึงได้มีการเดินหาตามช่องต่างๆ ภายในอาคาร พบว่ามีปล่องขยะอยู่จึงขอเปิดดูก็พบว่า มีหัวดำๆ คลายหัวคนอยู่ภายในนั้นจึงขอเข้าตรวจสอบก็พบว่าเป็นศพของนายสุรสิทธิ์ เบื้องต้นต้องรอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบอีกครั้งว่าเสียชีวิตจากสาเหตุใด และเข้าไปอยู่ในนั้นได้อย่างไร

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยวงจรปิด เล่านาทีก่อนหนุ่มหายตัวปริศนา โผล่เป็นศพในห้องขยะเข็มขัดรัดที่คอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง