Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 29 พ.ค. 2563

ตกนรกมา 5 ปี เจ้าอาวาส วางยาขืนใจ น.ร.สาว ม.2 ถ่ายคลิปขู่ เรื่องแดงเพราะท้อง-ย้ายวัดหนี

2 ก.ย. 2562 - 21:01 น.

เจ้าอาวาสเหี้ยม! วางยาขืนใจ นร.สาว ม.2 ตกเป็นเหยื่อมา 5 ปี ซ้ำถูกถ่ายคลิปขู่ เรื่องแดงเพราะท้องได้ 5 เดือน เจ้าตัวรับสารภาพก่อนเก็บของย้ายวัดหนี แม่เล่าสุดช้ำ ลูกถูกบังคับให้ไปหาตลอด เหมือนตกนรกมา 5 ปี

วางยาขืนใจ วันที่ 2 ก.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.เมืองฝาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ได้ขนข้าวของย้ายออกจากวัด ไปจำพรรษาที่วัดอื่นในพื้นที่ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เนื่องจากได้ก่อเหตุข่มขืน ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ขณะที่อายุได้ 13 ปี ตั้งแต่ปี 2558 หรือเมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา กระทั่งปัจจุบันเด็กสาวอายุ 18 ปีแล้ว แต่เรื่องแดงเพราะเด็กเกิดตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน

จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยได้พบกับ นางบี (นามสมมติ) อายุ 44 ปี แม่ของ น.ส.เอ ซึ่งได้เปิดเผยว่า ตนเป็นแม่ม่ายทำงานอยู่ที่ กทม. ให้ลูกสาวอยู่กับตายายที่บ้าน เมื่อปลายเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา แม่ของตนโทรศัพท์บอกว่าลูกสาวมีอาการผิดปกติคล้ายคนตั้งท้อง จึงเดินทางกลับบ้านสอบถามลูกสาว จนลูกยอมรับว่าได้ตั้งท้องกับเจ้าอาวาสวัดดังกล่าว เพราะได้เสียกันมาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ม.2 ภายในกุฎิเจ้าอาวาส

นางบี กล่าวต่อว่า จากการสอบถามลูกสาวทราบว่า วันเกิดเหตุเมื่อปี 2558 ลูกสาวไม่สบายนอนอยู่ห้องพยาบาลในโรงเรียน จากนั้นเจ้าอาวาสทราบข่าว ได้ขับรถไปรับเพราะเด็กเคยเข้าวัดนั่งสมาธิเป็นประจำ จากนั้นเจ้าอาวาสให้นั่งสมาธิในกุฎิ ในเวลาต่อมาเจ้าอาวาสได้เอาขวดน้ำมาให้ดื่ม เวลาผ่านไปไม่นานลูกสาวก็ไม่รู้สึกตัว ตื่นมาอีกทีพบว่าร่างกายเปลือยเปล่า โดยเจ้าอาวาสยังมาขู่ด้วยว่า ห้ามนำเรื่องไปบอกใครเพราะได้ถ่ายคลิปไว้ มิเช่นนั้นจะเอามาแฉ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากคำบอกเล่าของลูกสาว ยิ่งทำให้ตนรับไม่ได้ เพราะแต่ละครั้งเจ้าอาวาสจะสั่งให้ไปหา และขู่ทุกครั้ง ลูกสาวอึดอัดแต่ไม่มีที่ปรึกษา จนกระทั่งตั้งท้องและได้ระบายเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟัง หลังจากทราบเรื่องจากลูกสาว ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.สองห้อง โดยตำรวจได้เรียกตัวเจ้าอาวาสไปสอบสวน ซึ่งเจ้าอาวาสก็ได้ให้การรับสารภาพว่าทำจริง และจะขอชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงิน 150,000 บาท ตนไม่มีทางเลือก และไม่สามารถเอาคดีพรากผู้เยาว์กับเจ้าอาวาสได้ เพราะลูกสาวอายุเกินกว่า 18 ปีแล้ว จึงรับเงินค่าเสียหายที่เจ้าอาวาสเสนอให้ต่อหน้าตำรวจ

แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคาใจคือ หลังจบเรื่องเจ้าอาวาสได้ขนข้าวของย้ายออกจากวัดไปจำวัดที่วัดอื่นทาง อ.นางรอง ซึ่งตนถือว่าไม่ถูกต้อง จริงแล้วควรจะสึกออกจากการเป็นพระเพราะถือว่าเป็นมารศาสนา ที่ผ่านมาพระครู เคยกระทำชำเราเด็กในหมู่บ้านหลายคน แต่ชาวบ้านไม่กล้าปริปาก เพราะพระครู เป็นพระนักพัฒนา ชาวบ้านเคารพนับถือ จึงอยากจะให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง บังคับให้พระครูสึกออกจากการเป็นพระ เพราะเชื่อว่าจะไปก่อเหตุกับเยาวชนในที่อื่นอีก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตกนรกมา 5 ปี เจ้าอาวาส วางยาขืนใจ น.ร.สาว ม.2 ถ่ายคลิปขู่ เรื่องแดงเพราะท้อง-ย้ายวัดหนี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง