วัยรุ่นทะเลาะกัน ชักปืนไล่ยิง ชาวบ้านโดนลูกหลง ถูกเก๋งเสียหาย ตร.เร่งหาตัว

วัยรุ่นทะเลาะกัน ชักปืนไล่ยิง ชาวบ้านโดนลูกหลง ถูกเก๋งเสียหาย ตร.เร่งหาตัว

วันที่ 3 ก.ย. พ.ต.ท.วิโรจน์ อินทรเพชร สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ พร้อมตำรวจชุดสายตรวจคลองแห เข้าตรวจสอบรถเก๋ง โตโยต้า คัมรี่ ทะเบียน คข 779 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่หน้าบ้าน ในพื้นที่ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ ซึ่งเป็นตึกแถว3 ชั้น ตั้งอยู่ริมถนนลพบุรีราเมศวร์ หาดใหญ่-สงขลา สายใหม่

จากการตรวจสอบที่ประตูหน้าด้านซ้าย มีรอยถูกยิงด้วยกระสุนปืนจนทะลุ น่าจะเป็นกระสุนปืนขนาด 9 มม. แต่ไม่มีใครได้รับอันตราย สำหรับรถเก๋งคันนี้เป็นของ น.ส.พิมพ์กานต์ ทรัพย์อดิเรก อายุ 47 ปี ทราบเหตุว่ารถถูกยิงขณะกำลังจะเอาขนมเค้กไปส่งให้กับลูกค้า

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 น.ส.พิมพ์กานต์ กล่าวว่า กระสุนปืนที่ยิงใส่รถตนน่าจะมาจากฝีมือของกลุ่มวัยรุ่นที่มีเรื่องทะเลาะกันเมื่อ 02.00 น. วันที่ 3 ก.ย. ซึ่งขับรถเก๋ง 1 คัน และรถกระบะ 2 คัน มาจอดบนถนนฝั่งตรงข้ามกับบ้านตน เหมือนกับมีเรื่องกัน และมีชายวัยรุ่น 1 คน วิ่งมาทางบ้านของตน จากนั้นได้ยินเสียงปืนดัง 1 นัด

“กระทั่งช่วงเวลา 10.00 น. ได้ออกจากบ้านเพื่อจะไปส่งขนม พอเปิดประตูรถก็พบว่ามีร่องรอยถูกยิงที่ประตูหน้าด้านซ้าย ซึ่งกระสุนปืนน่าจะมาจากเหตุการณ์ที่วัยรุ่นมีเรื่องและยิงกัน” น.ส.พิมพ์กานต์ กล่าว

ขณะที่ รภป.บริษัทแห่งหนึ่งที่อยู่ใกล้กัน ก็ยืนยัน ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นใกล้ๆ 1 นัด และต้องหมอบลงด้วยความตกใจ ตำรวจได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 มาตรวจสอบหาหัวกระสุนปืนและจะเร่งเบาะแสของกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุยิงกันเพื่อดำเนินคดี

 

บทความก่อนหน้านี้ชุดปฏิบัติการพิเศษเหยี่ยวดง บุกตรวจบ้านหรู เลี้ยงเสือดาวโตเต็มวัย ชาวบ้านผวา!
บทความถัดไปฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน! วัดใหญ่ตั้งโรงครัว พระ-เณรทำข้าวกล่องช่วยญาติโยมน้ำท่วม