Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 10 ส.ค. 2563

งานเข้าเจ้าสาวขาเลาะ! ตร.จ่อเรียกสอบกุเรื่องโดนรถทัวร์จับตัว โป๊ะแตกหนีเที่ยวกทม.(คลิป)

10 ก.ย. 2562 - 21:20 น.

งานเข้าเจ้าสาวขาเลาะ! ตร.จ่อเรียกสอบกุเรื่องโดนรถทัวร์จับตัว โป๊ะแตกหนีเที่ยวกทม.

จากกรณี น.ส.อุบล อายุ 52 ปี พานายสันติ คำบุญยอ คู่หมั้น น.ส.แววตา อายุ 30 ปีลูกสาว เข้าแจ้งตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อให้ติดตามหาตัว น.ส.แววตา หลังหายตัวไปขณะนั่งรถทัวร์เดินทางไปหานายสันติ ที่จ.กาฬสินธุ์ โดยโทรติดต่อกันครั้งสุดท้ายบอกว่า รถทัวร์เข้าไปจอดในป่าเปลี่ยวแล้วกำลังจะถูกยึดโทรศัพท์มือถือ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวตเร่งติดตามหาตัวเพื่อให้การช่วยเหลือ แต่ปรากฎว่าตำรวจพบว่า น.ส.แววตา ขึ้นรถทัวร์เข้ากรุงเทพฯไปแล้ว

ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 10 ก.ย. พล.ต.ต.วรณัฎฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภ.จ.อุดรธานี พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมชุดสืบสวน เดินทางไปที่บริษัทชาญทัวร์ ในสถานี บขส.แห่งที่ 1 เขตเทศบาลนครอุดรธานี เพื่อตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด หลังจากน.ส.แววตา เข้ามาซื้อตั๋วเดินทางไปกรุงเทพฯ โดยพบภาพขณะน.ส.แววตา เดินเข้ามาในบริษัท แล้วนำกระเป๋าเดินทางมาวางไว้บนเก้าอี้ ก่อนที่จะเดินเข้ามาที่เคาร์เตอร์เพื่อซื้อตั๋วรถกับพนักงาน

นางอุไรภรณ์ พนักงานขายตั๋ว เปิดเผยว่า วันที่ 8 ก.ย.เวลา 08.47 น. มีผู้หญิงใส่เสื้อคลุมแขนยาวสีแดง ทราบชื่อภายหลัง คือน.ส.แววตา เข้ามาซื้อตั๋ว ในราคา 494 บาท เพื่อเดินทางไปกรุงเทพฯ โดยมาคนเดียว ลักษณะเหมือนกับลูกค้าทั่วไปที่มาซื้อตั๋วรถ ซึ่งได้ที่นั่ง D1 ของรถหมายเลข 22-3 24ข รถออกสถานีไป เวลา 11.00 น. ใช้เวลาวิ่งไปถึงกรุงเทพ ประมาณ 9 ชั่วโมง

ด้านพล.ต.ต.วรณัฎฐ์ กล่าวว่า หลังจากแม่และแฟนมาแจ้งความ ชุดสืบสวนได้ทำการตรวจสอบทำให้โป๊ะแตก เรื่องเลยกระจ่างมีภาพวงจรปิด ภายในบริษัทที่น.ส.แววตาเข้ามาซื้อตั๋วรถ แล้วเดินทางไปกรุงเทพฯ ตำรวจประสานไปยังคนขับรถทัวร์คันที่น.ส.แววตาโดยสาร ตอนนี้รู้ว่า รถทัวร์แวะจอดส่งผู้โดยสารลง ที่จ.พระนครศรีอยุธยา รังสิต และไปสิ้นสุดที่หมอชิต ซึ่งจะให้เจ้าหน้าที่เช็กทั้งสามจุด ว่าน.ส.แววตา ลงที่จุดไหน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

"ตอนนี้พ่อแม่ และคู่หมั้น คงโล่งอกเมื่อทราบว่า น.ส.แววตา ปลอดภัย ไม่ได้ขึ้นรถทัวร์แล้วขับไปจอดที่เปลี่ยวในป่าตามที่เขาติดต่อบอกแม่และแฟน ทำให้เข้าใจผิด แต่ตัวน้องเขายังไม่เปิดโทรศัพท์ ทำให้ไม่สามารถทราบว่ารู้ตัวน้องเขาอยู่ที่ไหน ทราบเพียงว่าคงจะอยู่ที่กรุงเทพ พอหลังจากติดต่อ น.ส.แววตา ได้ก็คงเรียกตัวมาสอบถามและพูดคุย ถึงสาเหตุที่กุเรื่องขึ้นมาด้วยเหตุผลอะไรต่อไป"

อ่าน รถจอดที่เปลี่ยว-โดนยึดมือถือ! สาวบอกแม่ก่อนหายปริศนา ขึ้นรถทัวร์ไปหาคู่หมั้น(คลิป)

อ่าน ยังไม่รู้ชะตากรรม! เจอภาพสุดท้ายสาวคู่หมั้นหายปริศนา บขส.ไม่ฟันธงขึ้นรถผี

อ่าน โอละพ่อจนได้! รู้แล้วอยู่ไหน ว่าที่เจ้าสาวหายตัว พ่อแม่โล่งอก วอนลูกสาวกลับบ้าน

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ งานเข้าเจ้าสาวขาเลาะ! ตร.จ่อเรียกสอบกุเรื่องโดนรถทัวร์จับตัว โป๊ะแตกหนีเที่ยวกทม.(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง