เหยื่อหนีตายแจ้งจับแก๊งพริตตี้! เอาเงินล่อลวงทำเอ็นเตอร์เทรน บังคับเสพยา-มั่วเซ็กส์

20 ก.ย. 2562 - 19:21 น.

เหยื่อหนีตายแจ้งจับแก๊งพริตตี้! เอาเงินล่อลวงทำเอ็นเตอร์เทรน บังคับเสพยา-มั่วเซ็กส์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 20 ก.ย. ที่ศูนย์ดำรงธรรม อำเภอแม่สอด จ.ตาก น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี และน.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรม กับ นายชัยพฤกติ์ เชียรธานรักษ์ นายอำเภอแม่สอด หลังถูกหญิงสาวที่อ้างว่าเป็นพริตตี้ชักชวนไปทำงานเป็นสาวเอ็นเตอร์เทรน แล้วถูกบังคับให้เสพยาไม่ทราบชนิด ซึ่งหากไม่เสพจะไม่ได้เงินที่ไปทำงาน

โดยน.ส.เอ ระบุว่า ถูกหญิงสาวที่อ้างว่าเป็นพริตตี้ เป็นชักชวนไปทำงานเป็นสาวเอ็นเตอร์เทรน แบบชั่วคราวไม่ประจำจุด เพื่อให้เป็นเพื่อนเที่ยวนักท่องเที่ยวทั้งชายชาวไทยและชาวต่างชาติ ครั้งละไม่เกิน 5-7 ชั่วโมง ในราคาเริ่มต้น 5,500-10,000 บาท เห็นว่าได้เงินดีและไม่เสียหายอะไร แค่เป็นเพื่อนนั่งคุยเท่านั้น จึงตกลงเดินทางทำงานตามที่นัดในช่วงเวลากลางคืนในเขตชายแดนแม่สอด


“แต่ละครั้งจะมีการนัดตามโรงแรม รีสอร์ต หรือคอนโดฯ แต่พอเดินทางไปตามนัด กลับถูกชักชวนให้เสพยาไม่ทราบชนิด ซึ่งหากไม่เสพจะไม่ได้เงิน จนหญิงสาวบางรายจำใจต้องเสพ และมีหญิงสาวหลายรายถูกชายร่วมแก๊งข่มขืนกระทำชำเรา จึงฝากเตือนน้องๆหญิงสาวให้ระวังแก๊งพวกนี้จะหลอกจนตกเป็นเหยื่อได้”

ด้านนายอำเภอแม่สอด เปิดเผยว่า ล่าสุดทราบว่ามีหญิงสาวผู้เสียหาย 3 รายไปแจ้งความกับตำรวจสภ.แม่สอด ซึ่งเรื่องนี้พร้อมจะเร่งรัดเพื่อติดตามขบวนการกลุ่มนี้มาดำเนินคดี ขณะนี้อยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่หลายฝ่ายเร่งทำการสืบสวนอย่างเร่งด่วนแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ในกลุ่มโซเชียล อ.แม่สอด จ.ตาก ยังได้มีการแจ้งเตือนหญิงสาว ที่ถูกชักชวนในลักษณะนี้ โดยทีการระบุด้วยว่า มีหญิงสาวตกเป็นเหยื่อแล้วกว่า 30 ราย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อ่าน เปิดรายได้ อาชีพเด็กเอ็น มีทั้งผู้หญิง ผู้ชาย มีหลายเกรด ดาราแอบทำหลักแสน!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เหยื่อหนีตายแจ้งจับแก๊งพริตตี้! เอาเงินล่อลวงทำเอ็นเตอร์เทรน บังคับเสพยา-มั่วเซ็กส์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง