Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 21 ต.ค. 2563

‘อัจฉริยะ’ ส่งคลิปมีเซ็กซ์คดี ลันลาเบล ให้ตร. ชี้น้ำอุ่นเป็นแค่ตัวละครที่ถูกจัดฉาก

30 ก.ย. 2562 - 16:24 น.

‘อัจฉริยะ’ ส่งคลิปมีเซ็กซ์คดี ลันลาเบล ให้ตร. ชี้น้ำอุ่นเป็นแค่ตัวละครที่ถูกจัดฉาก เพื่อแบล็คเมล์ ยันว่าไม่ใช่มีแค่น้ำอุ่นที่ล่วงละเมิด มั่นใจดำเนินคดีผู้เกี่ยวข้องได้

ลันลาเบล / เมื่อวันที่ 30 ก.ย. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้านำหลักฐานเป็นคลิปวีดีโอ ที่เกี่ยวข้องกับงานปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง มอบให้ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. เพื่อเป็นหลักฐานเพิ่มเติมในคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล พริตตี้สาวที่เสียชีวิต

นายอัจฉริยะ กล่าวว่า หลักฐานที่รวบรวมมาเชื่อว่า ผบช.น. และพล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 เห็นข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์ต่อคดีลันลาเบล มีทั้งวีดีโอ มีทั้งภาพ ที่จะบ่งบอกถึงการร่วมเพศสัมพันธ์ ซึ่งสอดรับผลการตรวจของแพทย์ และสอดรับกับการสืบสวน ซึ่งยืนยันว่าไม่ใช่เฉพาะนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร คนเดียวที่ล่วงละเมิด อย่างแน่นอน ทั้งนี้เชื่อว่าคลิปวีดีโอที่ได้มา แสดงให้เห็นว่ามีการถ่ายเอาไว้เพื่อ แบล็คเมล์น้ำอุ่น และจะเป็นหลักฐานที่เชื่อมโยงทั้งคดีปาร์ตี้ที่บ้านบางบัวทอง และคดีการเสียชีวิตลันลาเบลได้เป็นอย่างดี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นายอัจฉริยะ กล่าวอีกว่า หลักฐานที่นำมามอบมีทั้งวีดีโอการร่วมเพศ ภาพ และแชท ซึ่งทางตำรวจยังไม่มี และจะสอดรับกับผลของแพทย์นิติเวช รวมถึงการสืบสวนของ บก.น.8 โดยหลักฐานมีความเชื่อมทั้ง 2 จุดเกิดเหตุคือ สน.บุคคโล และสภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ขอยืนยันว่าไม่ใช่เฉพาะนายรัชเดช ที่เป็นผู้ก่อเหตุคนเดียว น้ำอุ่นเป็นเพียงตัวละครที่ถูกจัดฉากขึ้น ตนมั่นใจว่าจะสามารถดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้องได้

ในส่วนคดีของพริตตี้เดียร์ พื้นที่สภ.บางบัวทอง ซึ่งมีคลิปล่าสุดที่เผยแพร่ออกมาในลักษณะคล้ายจะถอดเสื้อผ้าด้วยตนเอง และมีความชอบพอกับนายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ เจ้าของงานปาร์ตี้นั้น ตนมองว่าถือเป็นการสร้างความบันเทิงในเวลางาน แต่สิ่งสำคัญที่ต้องมองในประเด็นนี้ คือการตื่นมาแล้วชุดชั้นในหายไป พร้อมกับตั้งข้อสังเกตว่าทำไมจึงไม่ปล่อยคลิปออกมาทั้งหมด แต่กลับจงใจปล่อยคลิปออกมาแค่บางช่วงเท่านั้น

ส่วนเรื่องที่นายนที แจ้งความกลับพริตตี้เดียร์ว่า ลักทรัพย์เอาผ้าห่มออกไปนั้น ตนไม่มีความกังวลในเรื่องนี้ เพราะเชื่อว่าพนักงานสอบสวนจะสั่งไม่ฟ้องแน่นอน เนื่องจากผ้าห่มดังกล่าวเป็นหลักฐานในคดี

ด้าน พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รอง ผบก.น.8 กล่าวว่า พยานหลักฐานที่ได้รับมีบางส่วนที่เป็นพยานหลักฐานใหม่ แต่จะเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีหรือไม่นั้น ต้องไปดูในรายละเอียดก่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘อัจฉริยะ’ ส่งคลิปมีเซ็กซ์คดี ลันลาเบล ให้ตร. ชี้น้ำอุ่นเป็นแค่ตัวละครที่ถูกจัดฉาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง