Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

นั่งก๊งเหล้าอยู่กับพ่อ พอเมาได้ที่ "หนุ่มหื่น" มุดมุ้ง ขืนใจดญ.วัย 13 ขวบ

20 ต.ค. 2562 - 13:32 น.

นั่งก๊งเหล้าอยู่กับพ่อ พอเมาได้ที่ "หนุ่มหื่น" มุดมุ้ง ขืนใจดญ.วัย 13 ขวบ

"หนุ่มหื่น" มุดมุ้ง ขืนใจดญ.วัย 13 ขวบ / เมื่อวันที่ 20 ต.ค. ที่อ.จะนะ จ.สงขลา ผู้ปกครองของด.ญ.วัย 13 ปี (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) ได้ออกมาร้องเรียนผ่านผู้สื่อข่าว และขอความเป็นธรรม เพราะลูกสาว ซึ่งกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.1 ถูก "หนุ่มหื่น" เป็นชายในหมู่บ้านอายุ 29 ปี ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาเข้ามาข่มขืนภายในบ้าน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังเกิดเหตุ ผู้ปกครองของผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ .รัฐศักดิ์ เตียนวล ร้อยเวรสภ.จะนะไว้แล้ว แต่เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย เนื่องจากชายที่ก่อเหตุยังอยู่ในหมู่บ้าน และยังขับรถวนเวียนไปมา เนื่องจากในทางคดียังอยู่ระหว่างรอผลการตรวจร่างกายของแพทย์ ตำรวจจึงยังไม่สามารถออกหมาบจับและจับกุมดำเนินคดีได้

แม่ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่าย 3 โมงวันที่วันศุกร์ที่ 18 ต.ค.ที่ผ่านมา ชายคนนี้ได้มีนั่งตั้งวงดื่มเหล้าอยู่กับสามีขอวงตนที่ข้างๆบ้าน และต่างคนต่างเมา ชายคนนี้จึงฉวยโอกาสเข้าไปปลุกปล้ำข่มขืนลูกสาววัย 13 ปีที่อยู่ภายในบ้านกับน้องอายุ 4 ขวบ ส่วนตนได้ออกไปเก็บยางในสวนยาง พอกลับบ้านลูกสาวจึงบอกว่าถูกชายคนนี้ข่มขืน ในขณะที่สามี ซึ่งนั่งดื่มเหล้าอยู่ก็ไม่รู้ว่าลูกสาวถูกข่มขืน

แม่ผู้เสียหายระบุว่า หลังเกิดเหตุ ญาติของชายคนนี้ พยายามที่จะมาเคลียร์เพื่อขอจบปัญหา แต่ก็ไม่แสดงความจริงใจ ตนจึงต้องการให้ตำรวจดำเนินคดีจนถึงที่สุด และตอนนี้เป็นห่วงสภาพจิตใจของลูกสาวมากที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์แบบนี้

ด.ญ.เหยื่อเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ขณะที่ชายคนนี้เข้ามาในบ้านก็พยายามดันประตูเอาไว้ แต่สู้แรงไม่ไหว จึงถูกลากเข้าไปในห้องนอน เอามือบีบคอไม่ให้ส่งเสียงร้อง และปลุกปล้ำข่มขืน 1 ครั้งและข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร ก่อนที่จะออกจากบ้านขับรถจักรยานยนต์ออกไป

ส่วนทางด้านคดีขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนสภ.จะนะ กำลังอยู่ระหว่างการรอผลตรวจร่างกายจากแพทย์โรงพยาบาลจะนะว่ามีร่องรอยของการถูกละเมิดทางเพศหรือไม่หากผลตรวจยืนยันว่าถูกกระทำก็จะเรียกผู้ถูกกล่าวหามารับทราบข้อกล่าวหาอีกครั้งหนึ่ง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นั่งก๊งเหล้าอยู่กับพ่อ พอเมาได้ที่ "หนุ่มหื่น" มุดมุ้ง ขืนใจดญ.วัย 13 ขวบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง