เมียช็อก สามีเช็ดปืนแก๊ป เกิดลั่นยิงแสกหน้า ดับสลดคาเปลกลางบ้าน

30 พ.ย. 2562 - 16:42 น.

เมียช็อก สามีเช็ดปืนแก๊ป เกิดลั่นยิงแสกหน้า ดับสลดคาเปลกลางบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 30 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.จิรโรจน์ มงคลธนสุพัฒน์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต ภายในบ้านพักของตัวเอง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลนางรอง และหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ นางรอง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว หมู่8 ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ พบศพ นายจำเริญ แมลงทับ อายุ 50 ปี นอนเสียชีวิต บนเปลผ้าที่ผูกไว้กลางบ้าน ไม่สวมเสื้อ นุ่งเพียงผ้าขนหนู ลักษณะลำตัวพาดกับเปลนอน หัวและขาทั้งสองข้างห้อยติดพื้นบ้านคนละฝั่ง


สภาพศพมีเลือดไหลเต็มใบหน้า และที่พื้นใกล้กับศพพบปืนแก๊ปไทยประดิษฐ์ปลายปืนยาวกว่า 2 ฟุต และอุปกรณ์บรรจุกระสุนดินปืน วางใกล้เท้าขวาของผู้ตาย ตรวจสอบบริเวณโดยรอบ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือการรื้อข้าวของบริเวณนั้นแต่อย่างใด

จากการสอบถามภรรยาและญาติ ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าผู้ตายยิงตัวตายหรือปืนลั่นระหว่างบรรจุกระสุนปืน เนื่องจากขณะเกิดเหตุภรรยาผู้ตายอยู่ในห้องนอน แต่ผู้ตายอยู่ภายในบ้านหน้าห้องนอน อย่างไรก็ตามตำรวจจะเร่งสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ขณะญาติระบุมีความเป็นไปได้ที่จะทำปืนลั่นเพราะมีอุปกรณ์การเช็ดปืนอยู่บริเวณนั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียช็อก สามีเช็ดปืนแก๊ป เกิดลั่นยิงแสกหน้า ดับสลดคาเปลกลางบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง