จับหนุ่มหื่น วัย 25 ข่มขืนยาย อายุ 80 ปี หลักฐานขนเพชร-อสุจิ มัดแน่น!

19 มี.ค. 2563 - 10:26 น.

จับหนุ่มหื่น วัย 25 ข่มขืนยาย อายุ 80 ปี หลักฐานขนเพชร-อสุจิ มัดแน่น!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 19 มี.ค. ที่กองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี พ.ต.อ.นิวัติ สุวรรณสิงห์ ผกก.สภ.ด่านทับตะโก สั่งการให้ พ.ต.ต.สมชาย อินชัย สว.สส.สภ.ด่านทับตะโก พร้อมกำลัง นำหมายจับศาลจังหวัดราชบุรี ที่ จ.50/2563 ลง 18 มี.ค.2563 จับกุมตัว นายเกียรติศักดิ์ เสือณรงค์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85/4 หมู่ที่ 12 ต.ด่านทับตะโก อ.จอมบึง จ.ราชบุรี มาสอบสวน ข้อหาบุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืน ข่มขืนกระทำชำเราโดยใช้กำลังประทุษร้าย

สืบเนื่องจากกลางดึกของวันที่ 25 ก.พ.63 มีคนร้ายสวมไอ้โม่งบุกเข้าไปข่มขืนหญิงชราวัย 80 ปี เหตุเกิดที่บ้านห้วยท่าช้าง ต.ด่านทับตะโก อ.จอมบึง จ.ราชบุรี หลังก่อเหตุคนร้ายได้หลบหนี


กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้าน พล.ต.ท.ธนา ชูวงศ์ ผบช.ภ.7, พล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผบก.ภ.จว.ราชบุรี กำชับให้ทำการสืบสวนจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้ เนื่องจากเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจและมีประชานหวาดกลัวอีกทั้งยังไม่กล้าปล่อยหญิงชราให้อยู่บ้านตามลำพัง

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนสอบสวนพยานและเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ มีเส้นผม ขนเพชร และคาบน้ำอสุจิ นำส่งตรวจที่กองพิสูจน์หลักฐาน ซึ่งผลตรวจ ดีเอ็นเอ ออกมาตรงกับนายเกียรติศักดิ์ หรือ จุก คนร้ายจึงขออนุมัติหมายจับพื่อนำตัวมาดำเนินคดี จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การวกวนและให้การภาคเสธ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมหลักฐานทั้งหมดเพื่อนำตัวผู้ต้องหารายนี้ดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับหนุ่มหื่น วัย 25 ข่มขืนยาย อายุ 80 ปี หลักฐานขนเพชร-อสุจิ มัดแน่น!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง