หนุ่มเมืองคอน อ้างไม่รู้ขับย้อนศร! กระบะพุ่งประสานงา คู่กรณีเจ็บติดในรถ

10 พ.ค. 2563 - 10:50 น.

หนุ่มเมืองคอน อ้าง! ไม่รู้ ขับรถย้อนศร กระบะพุ่งชนประสานงาเต็มแรง อัดร่างคู่กรณีบาดเจ็บสาหัสติดในรถ เจ้าหน้าที่เร่งช่วยนำส่งโรงพยาบาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 10 พ.ค. ร.ต.อ.เนรมิต พงษ์สาลี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองจันทบุรี เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 9 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกัน บนถนนสายตากสินตัดใหม่ ปากทางเข้าซอยตากสิน 3 ม.2 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สภาพดัดแปลงใส่คอกเหล็กบรรทุกผลไม้ เสียหลักจอดขวางถนน ด้านข้างรถมีร่องรอยถูกชนเสียหาย ภายในรถพบผู้บาดเจ็บสาหัสชื่อ นายปิยวัฒน์ นิยมขวัญเมือง อายุ 25 ปี ชาวชุมพร สภาพถูกอัดติดอยู่ตรงที่นั่งคนขับ เจ้าหน้าที่จึงเร่งใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือนำร่างออกมา และนำส่งโรงพยาบาลพระปกเกล้า

หนุ่มเมืองคอน อ้าง! ไม่รู้ ขับรถย้อนศร กระบะพุ่งชนประสานงาเต็มแรง

หนุ่มเมืองคอน อ้าง! ไม่รู้ ขับรถย้อนศร กระบะพุ่งชนประสานงาเต็มแรง


ใกล้กันพบรถกระบะ ยี่ห้อฟอร์ด เรนเจอร์ สภาพเสียหลักพุ่งตกลงไปในร่องกลางถนน ด้านหน้ารถมีร่องรอยการถูกชนเสียหาย คนขับยืนรอให้การชื่อ นายกิติพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี ชาวนครศรีธรรมราช

จากการสอบถาม นายกิติพร กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถกระบะออกมาจากตัวเมืองจันทบุรี เพื่อมุ่งหน้ากลับจ.ระยอง ระหว่างขับรถออกจากซอยเพื่อเข้าถนน 4 เลน ได้ขับเลี้ยวตามรถจักรยานยนต์ที่ขับอยู่ข้างหน้าออกไปทางขวาง โดยไม่ทราบว่าได้ขับรถย้อนศร

สภาพรถกระบะของคู่กรณี

สภาพรถกระบะของคู่กรณี

นายกิติพร กล่าวต่อว่า เมื่อขับไปตามถนนรถจักรยานยนต์ที่ขับนำหน้าได้เลี้ยวเข้าซอยไป ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันที่ที่มีรถกระบะคู่กรณีขับสวนทางมาด้วยความเร็ว ประกอบกับเส้นทางดังกล่าวเป็นทางโค้ง และอยู่ในระยะกระชั้นชิด จึงไม่สามารถเบรกได้ทัน เป็นเหตุให้รถพุ่งชนประสานงาเข้าอย่างแรง จนทำให้รถเสียหลักพุ่งตกไปในร่องกลางถนน และทำให้คนขับคู่กรณีบาดเจ็บติดดังกล่าว

หลังการตรวจสอบร่องรอยหลักฐานในที่เกิดเหตุ ทาง ร.ต.อ.เนรมิตร ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเชิญตัวนายกิติพรมาสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.เมืองจันทบุรี เพื่อนำมาประมวลกับพยานหลักฐาน
เบื้องต้นแจ้งข้อหาขับโดยประมาททำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

ตำรวจเข้าสอบสวน นายกิติพร หลังเกิดเหตุ

ตำรวจเข้าสอบสวน นายกิติพร หลังเกิดเหตุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเมืองคอน อ้างไม่รู้ขับย้อนศร! กระบะพุ่งประสานงา คู่กรณีเจ็บติดในรถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง