พ.ต.ต.โผล่เยี่ยมให้5พัน หนุ่มแกร็บฟู้ด ชีวิตพังหมอตัดขาทิ้ง เมียท้องลูกเล็กใครจะดู พี่ชายคาใจทำไมต้องขับหนี ยังโชคดีที่ป้ายทะเบียนตกในที่เกิดเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ นายกิตติศักดิ์ ศรีวิจี อายุ 20 ปี หนุ่มแกร็บฟู้ด ถูกรถเก๋ง โตโยต้า สีดำ ทะเบียน กจ-8238 บุรีรัมย์ เฉี่ยวชนแล้วหลบหนีไป โชคดีที่แผ่นป้ายทะเบียนตกในที่เกิดเหตุ โดยแพทย์จำเป็นตัดขาซ้ายของนายกิตติศักดิ์ออก เนื่องจากเป็นบาดแผลฉกรรจ์ตัดเส้นเลือดใหญ่ ไม่สามารถรักษาได้ ต่อมาโลกออนไลน์ มีการแชร์ต่อเพื่อตามหาคนขับรถที่หลบหนีมารับผิดชอบ จนกระทั่งพบเบาะแสว่าคนขับเป็นนายตำรวจระดับสารวัตร ยศ “พ.ต.ต.” ของ สภ.แห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 14 พ.ค. นายตำรวจยศ พ.ต.ต. นายดังกล่าว ได้เดินทางมาเยี่ยมนายกิตติศักดิ์ ซึ่งกำลังพักฟื้นรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดย พ.ต.ต. ได้นำกระเช้า พร้อมเงินสดมามอบให้เบื้องต้น 5,000 บาท เพื่อให้กำลังใจและเยียวยาผู้บาดเจ็บคู่กรณี

พ.ต.ต.โผล่เยี่ยมให้5พัน

น.ส.อภิรรณ นามมูลตรี ภรรยาผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ตอนนี้อาการของสามีดีขึ้นเล็กน้อย แต่ยังรับสภาพตัวเองไม่ได้ที่ขาซ้ายต้องถูกตัดทิ้ง ซึ่งหลังจากนี้คงจะต้องใช้ชีวิตแบบปกติไม่ได้ โดยเฉพาะจะต้องมีภาระเลี้ยงดูลูกสาววัย 2 ขวบ และลูกที่ยังอยู่ในท้องอีกหนึ่งคน

พ.ต.ต.โผล่เยี่ยมให้5พัน

นายกรวิชญ์ ศรีวิจี อายุ 25 ปี พี่ชายของนายกิตติศักดิ์ กล่าวว่า หลังจากทราบว่าคู่กรณีเป็นตำรวจมียศถึงสารวัตร ได้มีเพื่อนหลายคนมาเตือนว่าให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องคดี เพราะส่วนใหญ่จะสู้กับคนมีสีไม่ได้ ส่วนตัวก็อยากจะรู้ว่าความยุติธรรมมีจริงหรือไม่ จึงได้แต่ภาวนาและตั้งปฎิภาณไว้ว่า ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่หรือคนธรรมดา ก็ใช้กฎหมายฉบับเดียวกัน

พ.ต.ต.โผล่เยี่ยมให้5พัน

ซึ่งได้มีเพื่อนอีกหลายคนมาให้กำลังใจ แต่ถ้าถามว่าติดใจอะไรหรือไม่ ยอมรับว่ายังติดใจที่ ชนแล้วหนีทั้งๆที่เป็นเขตชุมชน ถ้าแผ่นป้ายทะเบียนไม่หล่นในที่เกิดเหตุและมีคนมาช่วยแชร์ให้ติดตามหาเจ้าของรถ ก็คงจะหายเข้ากลีบเมฆไปแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน