Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 23 ต.ค. 2563

ผงะศพชายดับคาเก๋ง! เจอจม.เขียนระบาย เรียนท่านผอ. ผมตกใจมากได้หนังสือจากกรมบังคับคดี(คลิป)

21 พ.ค. 2563 - 19:20 น.

ผงะศพชายดับคาเก๋ง! เจอจม.เขียนระบาย เรียนท่านผอ. ผมตกใจมากได้หนังสือจากกรมบังคับคดี

วันที่ 21 พ.ค. พ.ต.ท.สุเทพ เพ็ชรเกิด สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุพบศพชายเสียชีวิตอยู่ภายในรถเก๋งที่จอดอยู่บริเวณหน้าร้านค้า ริมถนนสุชัย ซอยโรงแก๊ส ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงประสานแพทย์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ เลขทะเบียน 6 กฒ 1487 กทม.จอดอยู่ริมฟุตปาธยังไม่ดับเครื่องยนต์ ภายในรถพบศพชายนั่งอยู่บนเบาะคนขับ สภาพคอตกเนื้อตัวเริ่มเขียวคล้ำ จากนั้นนำศพออกมาชันสูตรพลิกศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้าย โดยมีกระดาษเขียนข้อความด้วยปากกา 1 แผ่นอยู่ในรถ เขียนบรรยายใจความว่า

เรียนท่าน ผอ. เนื่องจากกระผม ได้รับแจ้งจากทางโรงเรียนว่า เรื่องการทำงานรับเหมางานทาสีของหน่วยงาน โดยส่วนตัวในตอนนั้นกระผมได้รับไหว้วานจากเจ้าของบริษัทแทน เนื่องจากเจ้าของบริษัทจะไปสมัครรับเลือกตั้ง กระผมก็ได้ทำการจดทะเบียนบริษัทให้ตามคำไหว้วานดังกล่าว ซึ่งตนมิได้รู้เห็น จนกระทั่งตนได้รับหนังสือจากกรมบังคับคดีซึ่งตนตกใจมาก เพราะทำให้ตนเสียหายจึงขอส่งเรื่องราวให้กับ ผอ.โรงเรียน เพราะกระผมมิได้เจตนาจะทำให้ทางโรงเรียนเสียหายแต่อย่างใด " เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เรียนท่านผอ.

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายชื่อนายสิริชัย อายุ 50 ปี บ้านอยู่ ต.ควนชุม อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช โดยเจ้าของร้านขายของชำ ระบุว่า เห็นรถเก๋งคันนี้ขับมาจอดตรงนี้ช่วงเที่ยง และมีเสียงคล้ายกับคนเหยียบคันเร่งค้าง แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร พอผ่านไปกว่า 2 ชั่วโมงก็เห็นยังจอดอยู่ที่เดิมจึงออกไปเคาะกระจกเรียกแต่คนขับไม่ขยับเขยื้อน เมื่อมองส่องเข้าไปก็เห็นคนขับนอนคอตก จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต จึงส่งศพชันสูตรพร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผงะศพชายดับคาเก๋ง! เจอจม.เขียนระบาย เรียนท่านผอ. ผมตกใจมากได้หนังสือจากกรมบังคับคดี(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง