แจ้ง2ข้อหาหนัก พ่อฆ่าลูกฝังดิน แฉเห็นลูกสะใภ้ให้นมหลานเลยเกิดอารมณ์

24 พ.ค. 2563 - 16:15 น.

แจ้ง 2 ข้อหาหนัก พ่อฆ่าลูกฝังดิน แฉเห็นลูกสะใภ้ให้นมหลานเลยเกิดอารมณ์ เจ้าตัวยังปากแข็ง ส่งอีโอดีสแกนค้นหามีดที่ใช้ปาดคอลูก จัดตร.เฝ้า 24 ชั่วโมง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีพบศพถูกฆ่ายัดกระสอบฝังดิน บนเนินเขาป่าสวนยาง ในพื้นที่หมู่ 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา เหลือเพียงโครงกระดูก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วเกือบ 1 เดือน เมื่อวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา ทราบชื่อผู้ตายคือ นายชาญชัย ปลอดแก่นทอง อายุ 21 ปี มารับจ้างกรีดยางอยู่ในพื้นที่เกิดเหตุ กระทั่งจับกุม นายอรุณ ปลอดแก่นทอง อายุ 41 ปี ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ สาเหตุพ่อไปแอบมีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับเมียของลูกชาย ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 24 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สภ.นาหม่อม จ.สงขลา นายอรุณ ปลอดแก่นทอง ผู้ต้องหายังคงถูกควบคุมตัวอยู่ที่ห้องขัง สภ.นาหม่อม โดยมีสีหน้าเรียบเฉย และนอนอยู่ในห้องขังด้วยความอ่อนเพลีย หลังจากที่พนักงานสอบสวนสอบปากคำเสร็จไปเมื่อคืน

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนภรรยาของผู้ตาย ภรรยาของผู้ต้องหา และน้องชายของผู้ตาย พยานแวดล้อมเสร็จแล้วเช่นกัน ซึ่งทั้งหมดให้การตรงกันว่า สาเหตุมาจากที่นายอรุณ แอบไปมีความสัมพันธ์กับลูกสะใภ้ที่เป็นภรรยาของลูกชาย จนทำให้ทั้งคู่ทะเลาะและอาฆาตจะฆ่ากันให้ตาย


จากการสอบสวนพยานระบุว่า เหตุที่นายอรุณไปมีอะไรกับลูกสะใภ้นั้น เนื่องจากเห็นลูกสะใภ้กำลังให้นมลูกจึงมีอารมณ์ขึ้นมา ส่วนในทางคดีทางพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาดำเนินคดีนายอรุณ 2 ข้อหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, และปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการประสานเจ้าหน้าที่ชุดอีโอดี ขึ้นไปบนเขาที่เป็นจุดเกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อหาอาวุธมีดที่ใช้ปาดคอ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหลักฐานสำคัญ ที่ตำรวจจะต้องนำมาประกอบคดี โดยเดินทางขึ้นไปยังเนินเขาจุดที่เกิดเหตุในสวนยางพารา เพื่อหาอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุปาดคอลูก ตามที่นายอรุณผู้ต้องหาให้การว่าทิ้งเอาไว้

โดยเจ้าหน้าที่อีโอดีใช้เครื่องสแกนโลหะ ตรวจพื้นที่โดยรอบตรงบริเวณจุดที่ผู้ต้องหาระบุ รวมทั้งค้นหามือเปล่าใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง แต่ก็ยังไม่ไม่พบมีดของกลาง ซึ่งเป็นอีกหลักฐานสำคัญที่ใช้ประกอบคดี เป็นไปได้ว่าผู้ต้องหาอาจจะบอกไม่ตรงจุด และต้องไปเค้นสอบอีกครั้ง

ทางคดีทางพนักงานสอบสวนกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน ทั้งพยานบุคคลและวัตถุพยานให้หนาแน่นที่สุด ก่อนที่จะส่งตัวไปฝากขังที่ศาล จ.สงขลา ผัดแรกในวันที่ 25 พ.ค. ขณะนี้จัดกำลังตำรวจเฝ้าดูนายอรุณที่ถูกขังอยู่ในห้องขัง สภ.นาหม่อม ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อป้องกันทำร้ายตัวเอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แจ้ง2ข้อหาหนัก พ่อฆ่าลูกฝังดิน แฉเห็นลูกสะใภ้ให้นมหลานเลยเกิดอารมณ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง