สลด! ทหารเรือ วัย 82 ขี่จยย. ถูกสิบล้อชนล้ม เหยียบร่างแหลกดับคาที่

3 มิ.ย. 2563 - 21:54 น.

ทหารเรือนอกราชการ วัย 82 ขี่จยย. ถูกสิบล้อชนล้ม เหยียบร่างแหลกดับคาที่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 3 มิ.ย. พ.ต.ต.ธนัช ศรีประมาณ สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งรถสิบล้อเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต บนถนนสุขุมวิท ปากซอยเทพบูรพา ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าโลตัสสัตหีบ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบร่างนาวาเอกคำรณ ก้องสมุทร อายุ 82 ปี นายทหารเรือนอกราชการ นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพร่างกายแหลกเหลวจมกองเลือด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียน คงล 98 ชลบุรี ของผู้ตายล้มอยู่ในสภาพพังยับเยิน ห่างไป 15 เมตร พบรถสิบล้อ อีซูซุ ทะเบียน 82-9779 กำแพงเพชร จอดอยู่ โดยมีนายอนุษรณ์ สุดไทย อายุ 37 ปี คนขับรถสิบล้อยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
สอบถามนายอนุษรณ์ ให้การว่า ตนขับรถสิบล้อขนดินในโครงการก่อสร้างขยายถนนสุขุมวิทในพื้นที่ อ.สัตหีบ ขณะเกิดเหตุเห็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขี่อยู่เลนซ้าย ก่อนจะเบียดมาทางเลนขวาเข้าหาตัวรถสิบล้อ ตอนที่ชนตนก็มองไม่เห็นรถจักรยานยนต์ ได้ยินเสียงตอนที่ชนไปแล้ว ก่อนที่รถจักรยานยนต์จะล้มและถูกล้อรถสิบล้อทับร่างเสียชีวิต ตนจึงจอดรถข้างทาง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำบันทึกที่เกิดเหตุ ก่อนจะนำตัวคนขับรถสิบล้อและพยานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบสวน เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! ทหารเรือ วัย 82 ขี่จยย. ถูกสิบล้อชนล้ม เหยียบร่างแหลกดับคาที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง