หลอกจะเหมาขนม! ชายวัย 50 ฉุดยายวัย 80 ไปข่มขืน เสร็จกิจปล้นเงินหนี

จากกรณีที่ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจากชาวบ้าน ว่ามีคุณยายอายุ 80 ปี ถูก ชายวัย 50 ปี ล่อลวงไปข่มขืนในบ้านพักก่อสร้าง กลางป่าสวนปาล์ม แถมขโมยเงินที่ได้จากการขายขนมของคุณยายไปอีก 2,000 บาท โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 ก.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันที่ 28 ก.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบคุณยายที่บ้านหลังหนึ่ง ต.นาโหนด อ.เมือง จ.พัทลุง เมื่อไปถึงพบกับ ลูก ๆ และญาติของยาย นั่งเฝ้าดูอาการของคุณยายที่นอนให้น้ำเกลืออยู่ด้วยความอ่อนเพลีย

คุณยาย เล่าให้ทีมข่าวฟังว่า วันเกิดเหตุ ขณะที่ตนกำลังเร่ขายข้าวต้มมัด และข้าวเหนียวต้ม อยู่บริเวณหน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง ได้เจอกับชายวัยประมาณ 50 ปี นั่งกินข้าวอยู่ที่ร้าน และได้พยายามชวนคุย อ้างว่ารู้จักคนในหมู่บ้านตน

หลังพูดคุยกันครู่หนึ่ง ชายคนดังกล่าวบอกว่า จะเหมาขนมของตนทั้งหมดเป็นเงิน 2,000 บาท แต่ต้องซ้อนท้ายจักรยานยนต์ไปด้วย เพราะต้องนำขนมไปส่งที่บ้านญาติ

แต่แทนที่จะพาไปบ้านญาติ ชายคนดังกล่าวกลับขับรถเลี้ยวเข้าไปในสวนปาล์มน้ำมัน ก่อนจอดรถตรงบ้านที่กำลังก่อสร้างในป่าสวนปาล์มน้ำมัน ตนเห็นท่าไม่ดีจะวิ่งหนี แต่ถูกชายคนเดิมดึงคอเสื้อพร้อมลากเข้าไปในบ้านแล้วลงมือข่มขืน โดยขณะข่มขืนได้ใช้มือปิดปากตนไว้ พร้อมข่มขู่ ไม่ให้ขัดขืนไม่เช่นนั้นจะทำร้าย

คุณยาย เล่าต่อว่า หลังข่มขืนเสร็จ ชายคนดังกล่าวได้เอาเงินในกระเป๋าซึ่งเป็นเงินที่ได้จากการขายของ และเตรียมไว้ทอนให้กับลูกค้า ไปเกือบ 2,000 บาท ก่อนจะขับรถหนีไป ส่วนตนก็ได้เดินลัดทุ่งนาไปขอความช่วยเหลือชาวบ้านในพื้นที่ ให้ช่วยแจ้งตำรวจมาช่วยเหลือ

“ตอนนี้ฉันเจ็บไปทั้งตัว อยู่ด้วยความระแวง ไม่กล้าอยู่บ้านลำพัง แต่ฉันจำหน้ามัน (คนร้าย) ได้”

ขณะที่บรรดาญาติ ได้เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน