หนูน้อย 11 ขวบ ตัดพ้อไม่มีใครรัก ใช้ผ้าผูกคอต่อหน้าน้องสาว 5 ขวบ

23 ส.ค. 2563 - 19:22 น.

หนูน้อย 11 ขวบ ตัดพ้อไม่มีใครรัก ใช้ผ้าผูกคอต่อหน้าน้องสาว 5 ขวบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อุดรธานี – จากกรณีที่ น้องอาร์ต อายุ 11 ปี ได้ก่อเหตุผูกคอจนเสียชีวิต ที่กระท่อมในสวน ไม่มีเลขที่ บ้านโคกลาด หมู่ 8 ต.หนองไฮ อ.เมือง โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 ส.ค.

ล่าสุดวันที่ 23 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านน้องอาร์ต โดยพบกับ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี มารดาน้องอาร์ต ที่กำลังนำร่างลูกใส่โรงเย็น เพื่อนำไปทำพิธีฌาปนกิจ ที่วัดประจำหมู่บ้าน

น.ส.เอ กล่าวว่า ตนมีอาชีพทำสวน มีลูก 3 คน โดยน้องอาร์ตเป็นลูกคนโต ส่วนน้องสาวและน้องชาย จะมีคุณตา-ยายช่วยเลี้ยง ปกติน้องอาร์ตเป็นเด็กร่าเริง ไม่มีอาการเครียดเก็บกดหรือซึมเศร้า ชอบเล่นโทรศัพท์มือถือ โหลดแอปพลิเคชัน TIKTOK มาเล่น และมักเก็บตัวอยู่ในห้อง

“ที่ผ่านมาทั้งแม่ คุณตา คุณยาย ไม่เคยดุด่า ไม่เคยว่าให้ลูกเสียใจ ทุกอย่างเป็นปกติหมด ก่อนเกิดเหตุลูกชายมาบอกว่าไม่มีใครรักแล้วจะผูกคอตาย แต่ฉันไม่เชื่อว่าลูกจะผูกคอตาย เพราะถ้าผูกคอตาย จะมานอนหนุนหมอน แล้วเอาน้ำลูบหน้าทำไม เรื่องที่เกิดขึ้นก็เหมือนกับเป็นบทเรียน ต่อไปจะต้องใส่ใจลูกให้มากกว่านี้”

ยายน้องอาร์ต กล่าวว่า ไม่รู้ว่าหลานคิดอะไร ก่อนหน้าก็ยังกินข้าวด้วยกันอยู่ดี ๆ ไม่มีใครดุด่าหรือบ่นอะไรเลย จนสักพักหลานสาววิ่งมาบอกว่า “ยายพี่อาร์ตผูกคอตาย” เลยรีบวิ่งไปดู เห็นแต่หลานนอนอยู่ที่พื้นบ้านตัวแข็ง จึงรีบปั๊มหัวใจ แต่หลานตายแล้ว

“หลานสาววิ่งมาบอกว่า เห็นน้องอาร์ตเอาผ้ามาใส่คอใส่ขื่อ แล้วอาร์ตก็ตกลงมาเท่านั้น โดยหลานเอาถังน้ำแข็งมาปีนขึ้นไป ไม่มีเรื่องอะไรจริง ๆ ไม่รู้ว่าทำไมหลานถึงทำอย่างนี้”

ขณะที่ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 5 ปี น้องสาวน้องอาร์ต กล่าวว่า เห็นพี่อาร์ตเอาถังน้ำมาตั้งแล้วปีนขึ้นไป แล้วพี่อาร์ตเอาผ้าขาวม้ามามัดคอ พี่อาร์ตพูดว่า ถ้าใครไม่รักพี่ ๆ จะผูกคอตาย และตกลงมาที่พื้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนูน้อย 11 ขวบ ตัดพ้อไม่มีใครรัก ใช้ผ้าผูกคอต่อหน้าน้องสาว 5 ขวบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง