Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 28 พ.ย. 2563

ที่แท้เขม่นในร้านเหล้า มือปาระเบิดควันรับปาผิดห้อง ยันไม่ใช่แก๊งเงินกู้

19 ก.ย. 2563 - 09:36 น.

2 มือปาระเบิดควันรับสิ้น ปาผิดห้อง อ้างเขม่นในร้านเหล้าเลยไม่ชอบขี้หน้า ยันไม่ใช่แก๊งเงินกู้ ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อ เค้นสอบสวนต่อ

จากกรณีคนร้ายจุดระเบิดควันแล้วโยนใส่ประตูห้องพักของ นางวันวิสาข์ อายุ 35 ปี ที่แฟลตเอื้ออาทรอาคารที่ 21 ชั้น 3 ถนนรังสิต-นครนายก 24 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งภายในห้องมีเด็กเล็กวัยขวบเศษนอนหลับอยู่ด้วย ตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแล้วพบว่า คนร้ายเป็นชาย 2 คนเอามาโยนใส่แล้ววิ่งหลบหนีไป ขณะที่ผู้พักอาศัยในอาคารระบุว่า คนกลุ่มนี้เป็นแก๊งเงินกู้นอกระบบ ซึ่งนางวันวิสาข์ยืนยันไม่ได้กู้เงินมาแต่อย่างใด เชื่อน่าจะโยนระเบิดควันผิดห้อง ล่าสุดคนร้ายทั้ง 2 คนเข้ามอบตัวแล้ว นั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 19 ก.ย. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก .จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.ณัฐ พรหมเทพ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ร่วมกันจับกุม นายวราวุธ ตั้งถาวร อายุ 37 ปี ชาว จ.ปทุมธานี และนายพิชัย พลอยศิริ อายุ 32 ปี ชาว จ.จันทบุรี

อ่านข่าว จับแล้ว2ไอ้โม่ง! แก๊งทวงหนี้โหดจุดพลุควันโยนใส่ห้องเด็ก1ขวบหลับ แม่งงไปกู้ตอนไหน(คลิป)

ด้านพล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 กล่าวว่า สืบเนื่องจากที่มีข่าว 2 คนร้ายไปปาระเบิดควันเข้าไปในห้องของ นางวันวิสาข์ อายุ 35 ปี ตึกเอื้ออาทรอาคารที่ 21 ห้องเลขที่ 21/23 ชั้น 3 ถนนรังสิต-นครนายก 24 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยมีภาพกล้องวงจรปิดแสดงพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุชัดเจนนั้น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรัดจับกุมผู้กระทำความผิดมาลงโทษ เพราะการกระทำไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย และผู้ต้องทั้ง 2 คน เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ซึ่งทั้ง 2 คนรับสารภาพว่า เป็นการทำผิดห้อง และที่ทำไปนั้น เพราะไม่ชอบขี้หน้ากันในร้านเหล้า ไม่ได้เกี่ยวข้องกับแก๊งเงินกู้ เพราะตนเป็นพ่อค้าขายเสื้อผ้า ไม่ใช่แก๊งเงินกู้ แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่ปักใจเชื่อ ต้องสอบสวนกันอีกครั้งหนึ่ง

ในเบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว ก่อความเดือดร้อนรำคาญและข้อหาเกี่ยวกับดอกไม้เพลิง ส่วนข้อหาอื่นๆนั้นอยู่ในระหว่างการสอบสวนของพนักงานสอบสวน ส่วนคนที่จุดระเบิดควันนั้นคือนายวราวุธ

 

รูปบางส่วนจาก อมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ที่แท้เขม่นในร้านเหล้า มือปาระเบิดควันรับปาผิดห้อง ยันไม่ใช่แก๊งเงินกู้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง