หนุ่มเครียด เมียหอบลูกหนีออกจากบ้าน ขับกระบะจากตรังมาตามหาที่เมืองคอน 2 วันไม่พบ จอดรถบนสะพาน ก่อนชักลูกซองปลิดชีพสลดคารถ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 00.45 น. วันที่ 7 ต.ค.2563 ร.ต.อ.สุนันท์ หนูทอง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.กะปาง รับแจ้งเหตุคนยิงตัวตายภายในรถกระบะ จอดอยู่ที่สะพานคลองกอง ม.4 ต.ที่วัง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สำราญ อุชุภาพ ผกก.สภ.กะปาง, ชุดสอบสวนนำแพทย์เวรโรงพยาบาลทุ่งสง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ จอดอยู่ที่สะพานดังกล่าว ที่ท้ายกระบะบรรทุกรถจักรยานยนต์และเครื่องครัว ที่เบาะนั่งคนขับพบศพ นายมิตร (นามสมมติ) อายุ 46 ปี ชาวจ.ตรัง สภาพถูกยิงด้วยปืนลูกซองสั้นจ่อที่ปาก 1 นัด เลือดท่วมนั่งพิงเบาะเสียชีวิต นอกจากนี้ ยังพบอาวุธปืนตกอยู่บนตัก 1 กระบอก และกระสุนอีก 7 นัด

หนุ่มเครียด เมียหอบลูกหนีออกจากบ้าน ขับกระบะจากตรังมาตามหาที่เมืองคอน 2 วันไม่พบ

หนุ่มเครียด เมียหอบลูกหนีออกจากบ้าน ขับกระบะจากตรังมาตามหาที่เมืองคอน 2 วันไม่พบ

จากการสอบสวนทราบว่า นายมิตรขับรถกระบะมาจาก จ.ตรัง เพื่อตามหาภรรยาและลูกที่ได้หนีออกจากบ้านมาเป็นเวลา 2 วันแล้ว โดยคาดว่าก่อนเกิดเหตุได้ขับรถกระบะคันดังกล่าวไปตามภรรยาและลูกในพื้นที่ อ.ทุ่งสง แต่ปรากฏว่าไม่เจอจึงขับรถกลับ ถึงที่เกิดเหตุนายมิตรได้จอดรถก่อนใช้อาวุธปืนลูกซองจ่อยิงปากตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.สำราญ กล่าวว่า ได้สอบปากคำญาติของนายมิตรทราบว่า มีปัญหาในครอบครัวจนภรรยาหอบลูกหนีออกจากบ้าน หลังจากนั้นนายมิตรก็ออกตามหาลูกและภรรยาเป็นเวลา 2 วันแต่ไม่พบ ทำให้เกิดความเครียดก่อนจะใช้ปืนยิงกรอกปากฆ่าตัวตาย ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ร่วมกันชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้ว จึงมอบให้กับญาตินำไปจัดการตามประเพณีต่อไปแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน