Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

เจ้าของสวนส้มโอ เครียดงาน ตัดสินใจจบชีวิตคาโรงเก็บไม้ เพื่อนเล่าเศร้า

24 ต.ค. 2563 - 15:03 น.

เจ้าของสวนส้มโอ ในพื้นที่ จ.นครปฐม เครียดเรื่องงาน-ป่วยซึมเศร้า เดินเข้าโรงเก็บไม้ ก่อนคว้าปืนจบชีวิตสลด เพื่อนสนิทเผยเศร้า ไม่คิดว่าจะก่อเหตุ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 24 ต.ค.2563 พ.ต.ท.ปาณย์ศิริ ศรีสวัสดิ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.เมือง จ.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ปฐม

เกาะติดสถานการณ์ม็อบ กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุตั้งอยู่ในเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ที่โรงเก็บไม้ข้างบ้านพบผู้บาดเจ็บสาหัสชื่อ นายพงษ์ (นามสมมติ) อายุ 69 ปี เจ้าของบ้าน และเจ้าของสวนส้มโอ สภาพนอนจมกองเลือด หายใจรวยริน ไม่รู้สึกตัว มีบาดแผลถูกอาวุธปืนขนาด 11 มม. ยิงเข้าที่ขมับขวาทะลุขมับซ้าย 1 นัด เจ้าหน้าที่เร่งช่วยนำส่งเข้าโรงพยาบาล ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมาเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว นอกจากนี้ ที่เกิดเหตุยังพบปืนขนาด 11 มม. ของผู้ตายตกอยู่ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เจ้าของสวนส้มโอ ในพื้นที่ จ.นครปฐม เครียดเรื่องงาน-ป่วยซึมเศร้า

เจ้าของสวนส้มโอ ในพื้นที่ จ.นครปฐม เครียดเรื่องงาน-ป่วยซึมเศร้า

จากการสอบถาม นายเชียร (นามสมมติ) อายุ 60 ปี ลูกพี่ลูกน้องที่สนิทกับนายพงษ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุนางวรรณ (นามสมมติ) ภรรยาของนายพงษ์ ซึ่งเป็นแม่บ้านทำงานอยู่ภายในบ้านที่อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 50 เมตร ขณะนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด เมื่อสิ้นเสียงจึงวิ่งออกมาดู แต่ตามหานายพงษ์ไม่พบเนื่องจากไม่รู้ว่าออกมานอกบ้าน จึงวิ่งตามหา

นายเชียร กล่าวต่อว่า กระทั่ง มาดูที่โรงเก็บไม้ ปรากฏว่าพบนายพงษ์นอนแน่นิ่งจมกองเลือดอยู่พร้อมปืน จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับแจ้งหน่วยกู้ชีพให้มาช่วยเหลือส่งโรงพยาบาล ขณะนั้นพบว่าหายใจรวยรินและชีพจรเต้นอ่อนแล้ว

นายเชียร กล่าวอีกว่า เบื้องต้นสันนิษฐานว่านายพงษ์เกิดความเครียดเกี่ยวกับเรื่องงาน อีกทั้งยังป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ภายหลังชอบบ่นว่าอยากตาย ซึ่งคนที่ได้ยินก็ได้แต่ปลอบใจ แต่ไม่มีใครคิดว่าจะยิงตัวตายดังกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าของสวนส้มโอ เครียดงาน ตัดสินใจจบชีวิตคาโรงเก็บไม้ เพื่อนเล่าเศร้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง