ชนแล้วหนี ร.ต.ต. โรงพักภาษีเจริญ ดับคาต่างระดับราชพฤกษ์ ตร.เร่งตามล่าตีนผี

30 ต.ค. 2563 - 01:51 น.

ชนแล้วหนี ร.ต.ต. โรงพักภาษีเจริญ ดับคาต่างระดับราชพฤกษ์ ตร.เร่งตามล่าตีนผี พบรถจยย.มีรอบเฉี่ยวชนฝั่งขวา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 22.40 น.วันที่ 29 ต.ค.2563 ร.ต.อ.สุรพล พรมผุ้ย รองสารวัตร(สอบสวน) สน.ตลาดพลู รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตถูกรถยนต์เฉี่ยวชน บนสะพานต่างระดับถนนราชพฤกษ์ ก่อนถึงทางเบี่ยงลงรัชดา-ท่าพระ แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กทม.จึงรุดตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และมูลนิธิร่วมกตัญญู

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน
ที่เกิดเหตุอยู่บนสะพานต่างระดับ ซึ่งมีลักษณะเป็นถนน 4 เลน จากการตรวจสอบบริเวณช่องทางเลนที่ 3 พบศพ ร.ต.ต.พีระเดช เภาศรี รอง สว.(สอบสวน)ปฏิบัติหน้าที่ฝ่ายธุรการงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ สภาพสวมเสื้อยีนส์แขนยาว คลุมทับด้วยเสื้อกันฝนสีเขียว นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าหนัง ที่ใบหน้าซีกซ้ายมีบาดแผลลึกจากการกระแทกพื้น

ห่างไปราว 10 เมตร ที่เลนซ้ายสุดพบรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นแอร็อกซ์ สีน้ำเงิน เป็นรถใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพล้มคว่ำตะแคงซ้าย มีรอยถูกเฉี่ยวชนตรงท่อไอเสียฝั่งขวา ไฟเลี้ยวด้านหลังฝั่งซ้ายหัก ใกล้กันพบหมวกตำรวจสายตรวจสีทอง 1 ใบตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงบันทึกและเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

ด้าน ร.ต.อ.สุรพล กล่าวว่า ได้ประสานญาติผู้ตาย ทั้งภรรยาและบุตรชายให้เดินทางมาดูศพจากการสอบถามไม่มีใครทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายขับขี่ รถจยย.ฝ่าสายฝนเดินทางไปไหน คาดว่าน่าจะขี่รถจยย.มาตามเลนซ้ายเพื่อมุ่งหน้าลงถนนรัชดา-ท่าพระ ซึ่งอยู่ห่างไปอีก 300-400 เมตร กระทั่งมาถูกรถยนต์ไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนจนร่างกระเด็นไถลไปนอนแน่นิ่งอยู่ในช่องทางถนนเลนที่ 3 เสียชีวิต

โดยหลังจากนี้ฝากประชาสัมพันธ์ ผู้ที่ใช้รถยนต์ที่ติดกล้องและสามารถบันทึกภาพช่วงระหว่างเกิดเหตุไว้ได้ ขอให้นำหลักฐานมามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อติดตามรถยนต์คู่กรณีมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชนแล้วหนี ร.ต.ต. โรงพักภาษีเจริญ ดับคาต่างระดับราชพฤกษ์ ตร.เร่งตามล่าตีนผี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง