ตร.บุกค้นบริษัททวงหนี้ ตื้บลูกน้อง ที่นนทบุรี ยังไม่พบความเชื่อมโยง

3 ธ.ค. 2563 - 19:35 น.

ผกก.สภ.ไทรน้อย นำกำลังตำรวจเข้าตรวจค้น บ้านหลังหนึ่งใน อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี หลังทราบว่าเป็น 1 ในที่ตั้งของบริษัททวงหนี้โหด เบื้องต้นยังไม่พบความเชื่อมโยง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ แก๊งทวงหนี้ของบริษัทแห่งหนึ่ง จับลูกน้องนั่งคุกเข่าก่อนกระทืบและใช้สายยางตีลูกน้องอย่างรุนแรงหลายครั้ง ท่ามกลางพนักงานอีกหลายคนที่นั่งดูเหตุการณ์อย่างหน้าตาเฉย กลายคลิปที่สร้างความสะเทือนใจให้แก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 3 ธ.ค. 2563 พ.ต.อ.วิทยา บวรศิขริน ผกก.สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี พ.ต.ท.พิษณุ เพ็ชร์คำ รองผกก.สส.สภ.ไทรน้อย พร้อมกำลังชุดสืบสวน เข้าตรวจสอบบ้านหลังหนึ่งใน ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย หลังตรวจสอบข้อมูลของบริษัทพบว่ามีการจัดตั้งบริษัทอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว โดยจากการตรวจสอบพบมีการจดทะเบียนการค้า ธุรกิจ ร้านขายปลีกเครื่องประดับ ประกอบกิจการขายทองรูปพรรณ


เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนนางยุพิน พลพรรณ อายุ 68 ปี อาชีพขายของชำบ้านอยู่ฝั่งตรงข้าม ให้การว่า ตนอยู่มา 10 ปี แล้วไม่เคยเห็นมีแก๊งเงินกู้แต่อย่างใด เป็นเพียงเป็นบ้านพักอาศัยเท่านั้น คนในบ้านออกมาซื้อของบ้าง แต่ไม่เคยเห็นมีแก๊งเงินกู้วิ่งเข้าออกแต่อย่างใด

พ.ต.อ.วิทยา กล่าวว่า หลังทราบเรื่องที่เกิดขึ้นตนได้นำกำลังมาตรวจสอบเพื่อหาพยานหลักฐานและสิ่งผิดกฎหมายที่เชื่อมโยงคดีที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร เนื่องจากคำให้การนั้นระบุว่าบริษัทดังกล่าวมีที่ตั้งอยู่ 2 แห่ง คือที่เกิดเหตุในจ.สมุทรสาคร และที่จ.นนทบุรี

ตร.บุกค้นบริษัททวงหนี้ ตื้บลูกน้อง ที่นนทบุรี ยังไม่พบความเชื่อมโยง

จากการตรวจค้นมีเพียงนางน้อย อายุ 60 ปี แม่ของเจ้าของบ้านอยู่เพียงคนเดียว โดยให้ปากคำว่าเป็นบ้านพักอาศัย ไม่ได้เปิดเป็นบริษัทตามที่เป็นข่าวส่วนเรื่องอื่นไม่ทราบรายละเอียด หลังการตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมายหรือหลักฐานเชื่อมโยงแต่ย่างใด

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.บุกค้นบริษัททวงหนี้ ตื้บลูกน้อง ที่นนทบุรี ยังไม่พบความเชื่อมโยง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง