สาวเหยื่อถือป้ายถูกโทรม เข้าให้ปากคำเพิ่มเติม เผยขอมอบตัวแล้ว 1 ราย

7 ธ.ค. 2563 - 15:57 น.

นักศึกษาสาวนางแบบอิสระ เข้าพบผกก.สภ.บางกรวย ให้ปากคำเพิ่มเติมอย่างละเอียด พร้อมตรวจร่างกายซ้ำ ส่วนคืบหน้าคดี ขณะนี้ขอมอบตัวแล้ว 1 ราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีนักศึกษาสาวและเป็นนางแบบอิสระ ใช้พื้นที่ม็อบเรียกร้องความเป็นธรรม อ้างว่าถูกรุมโทรม 7 ต่อ 1 และถูกกักขังหล่วงเหนี่ยวไว้ 5 วัน 5 คืน เหตุเกิดในพื้นที่ จ.นนทบุรี และต่อเนื่องที่ จ.เพชรบุรี จากนั้นตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งใน จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นที่เกิดเหตุ พร้อมติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. 2563 ที่สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง พร้อมทนายความ เจ้าหน้าที่จาก Voicefromfriends และเจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งเสริมความเสมอภาคทางสังคม

เดินทางเข้าพบพ.ต.อ.ศิวัช ศรีวิชัย ผกก.สภ.บางกรวย และทีมพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำเพิ่มอย่างละเอียด รวมทั้งยืนยันช่วงเวลาที่เกิดเหตุ เพื่อให้เจ้าหน้าที่รวบรวมหลักฐานเอาผิดกับกลุ่มผู้ต้องหา

พ.ต.อ.ศิวัช กล่าวว่า ผู้ต้องหาได้ติดต่อผู้เสียหายผ่านทางอินสตราแกรมและเฟซบุ๊ก เพราะเห็นว่าผู้เสียหายลงประกาศรับงานถ่ายแบบ จึงถูกล่อลวงไปแล้วเกิดเหตุการณ์ขึ้น ซึ่งวันนี้จะดำเนินการสอบสวนผู้เสียหายโดยแบ่งออกเป็น 3 ช่วง ช่วงแรกวันที่ 18-19 ช่วงที่สอง 25-27 และช่วงที่สาม 27-29

พนักงานสอบสวนได้รับแจ้งความวันที่ 29 พ.ย. 63 เวลา 23.30 น. และได้ส่งไปตรวจร่างกายที่รพ.พระนั่งเกล้า หลังจากนั้นได้ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเก็บไฟล์ภาพกล้องวงจรปิด และสอบปากคำพยาน ซึ่งในวันนี้ผู้เสียหายได้เดินทางไปตรวจร่างกายอีกครั้ง

พ.ต.อ.ศิวัช กล่าวต่อว่า จากการสอบปากคำและภาพจากกล้องวงจรปิด สอดคล้องกับคำให้การ ขณะนี้พอทราบตัวคนร้ายแล้ว โดยตำรวจได้รับการติดต่อจากผู้ต้องสงสัยหนึ่งรายคือนายคมกฤต (สงวนนามสกุล) ซึ่งติดต่อขอเข้ามอบตัวในเร็ววันนี้ ส่วนผู้ต้องหาอีก 4 คน ขณะนี้ทราบชื่อแล้ว 1 คน อีก 3 คน อยู่ระหว่างการสืบสวน

โดยผู้ต้องหาทั้งหมดที่ก่อเหตุในพื้นที่บางกรวย ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างสืบสวนหาเบาะแส ส่วนผู้ต้องหาที่ก่อเหตุพื้นที่จ.เพชรบุรี ต้องให้ทางตำรวจในพื้นที่ที่รับผิดชอบเป็นผู้ให้ข้อมูล สำหรับผู้ถูกกล่าวหาที่ติดต่อเข้ามอบตัวเบื้องต้นจากการพูดคุยได้ให้การภาคเสธ สำหรับการสอบปากคำวันนี้จะสอบอย่างละเอียดในทุกช่วงเวลาและประสานส่งต่อข้อมูล

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวเหยื่อถือป้ายถูกโทรม เข้าให้ปากคำเพิ่มเติม เผยขอมอบตัวแล้ว 1 ราย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง