แม่ปล่อยโฮ! เจอแล้วศพเณรน้อย พลัดตกบางปะกงจมหาย ร่างลอยไกล 200 เมตร

12 ธ.ค. 2563 - 14:38 น.

เจอแล้วศพเณรน้อยวัย 14 ปี พลัดตกท่าน้ำจมบางปะกงนานกว่า 40 ชั่วโมง ร่างลอยคว่ำหน้าไกลจากจุดเกิดเหตุ 200 เมตร แม่ถึงทรุดปล่อยโฮลั่น!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเกิดเหตุสามเณรไตร ซึ่งมาบวชเรียนอยู่ที่โรงเรียนพระปริยธรรมวัดโสธรวรารามวรวิหาร ลื่นตกน้ำแม่น้ำบางปะกง แล้วจมหายไป บริเวณท่าน้ำภายในวัดโสธรฯ ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 10 ธ.ค.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุทีมนักประดาน้ำหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เร่งค้นหาร่างแต่ยังไม่พบ ท่ามกลางความเป็นห่วงของครอบครัว โดยเฉพาะแม่ที่มาติดตามการค้นหาลูกชาย ตั้งแต่หลังเกิดเหตุจนถึงเช้ายันค่ำ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 11.50 น. วันที่ 12 ธ.ค.63 หน่วยกู้ภัยพบศพของสามเณรไตร อายุ 14 ปี แล้ว โดยศพลอยวนอยู่บนผิวน้ำ ฝั่งตรงข้ามวัดโสธรวรารามวรวิหาร ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร อยู่ในสภาพคว่ำหน้า ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฉะเชิงเทราจึงแจ้งไปยัง ร.ต.อ.สมศักดิ์ ศรีณรงค์ ร้อยเวรฯ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พร้อมแพทย์เวรฯ รพ.พุทธโสธร ตรวจสอบสภาพศพ จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด


อ่านข่าว เณรอยู่ไหนลูก! แม่ยังมีหวังเฝ้ารอเจอ อยากให้ได้เป็นพระมหา โชคร้ายลื่นตกบางปะกงจมหาย

อ่านข่าว ยังไม่รู้ชะตากรรม! เณรวัดโสธรฯลื่นตกแม่น้ำบางปะกงจมหาย กู้ภัยเร่งค้นหาท่ามกลางน้ำเชี่ยว(คลิป)

ด้านนางสุภาวดี อายุ 30 ปี แม่ของสามเณรไตร และครอบครัวที่มารอตั้งแต่ทราบข่าว ด้วยความหวังตลอดระยะเวลากว่า 40 ชั่วโมง ว่าจะพบลูกชาย แต่เมื่อมาเห็นศพของลูกชายถึงกับมีอาการทรุด และร้องไห้โฮตลอดเวลา โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยคอยดูแล รวมทั้งญาติของผู้เสียชีวิต ต่างอยู่ในอาการเสียใจอย่างมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับบรรยากาศบริเวณจุดที่นำศพของสามเณรนั้นมีผู้คนจำนวนมากต่างเฝ้าดู เนื่องจากวันนั้เป็นวันหยุด ประชาชนต่างมาสักการะองค์หลวงพ่อโสธร รวมถึงคณะเพื่อนของสามเณรไตร ที่มารอรับร่างเพื่อนเป็นครั้งสุดท้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ปล่อยโฮ! เจอแล้วศพเณรน้อย พลัดตกบางปะกงจมหาย ร่างลอยไกล 200 เมตร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง