โอละพ่อ สาวลูก 4 โพสต์ขายกระทะ ซื้อนมให้ลูก บริษัทเผยสามีได้เงินเดือน 1.2 หมื่น

15 ธ.ค. 2563 - 21:56 น.

โอละพ่อ สาวลูก 4 โพสต์ขายกระทะ หาเงินซื้อนมให้ลูก บริษัทเผยสามีเป็นคนขับรถ ได้เงินเดือน 1.2 หมื่นบาท ห้องพักก็อยู่ฟรี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจาก น.ส.รุ่งนภา อายุ 38 ปี โพสต์เฟซบุ๊กประกาศขายกระทะไฟฟ้า เพื่อซื้อนมให้ลูกน้อยวัย 1 ขวบ 2 เดือน เนื่องจากไม่มีเงิน จึงต้องชงน้ำเปล่าผสมน้ำตาลให้ลูกดื่ม กระทั่งวันนี้มีเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และหลายหน่วยงานนำนมและของใช้จำเป็นไปมอบให้ บริเวณที่พักในซอยวัดน้อยนอก ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี

ล่าสุด นางสุนีย์ รักษาการประธานชุมชน กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า ช่วงสายของวันนี้มีเจ้าหน้าที่ของเทศบาลนครนนทบุรี ติดต่อให้ตนไปตรวจสอบตามที่อยู่ที่ส่งมาให้ดู พบว่าเป็นที่ตั้งของโรงงานที่อยู่ในชุมชน จึงสอบถามกับเจ้าหน้าที่ของโรงงาน ทราบว่า น.ส.รุ่งนภา พักอาศัยอยู่กับสามีและลูกชาย วัย 1 ขวบ 2 เดือน ในที่พักคนงาน

นางสุนีย์ กล่าวต่อว่า สามีของ น.ส.รุ่งนภา ทำงานเป็นคนขับรถส่งของให้กับโรงงานดังกล่าว เพิ่งเข้าทำงานได้ประมาณเดือนเศษ ส่วน น.ส.รุ่งนภา กำลังตั้งครรภ์ และไม่ได้ทำงาน อยู่ห้องเลี้ยงลูกวัย 1 ขวบ นอกจากนี้ ทราบอีกว่า น.ส.รุ่งนภา มีลูกติดอีก 2 คน เป็นลูกของสามีเก่า พักอยู่กับปู่และย่าที่ จ.สุพรรณบุรี

นางสุนีย์ กล่าวอีกว่า ตนได้ติดต่อพูดคุยกับทางผู้จัดการบริษัทที่สามีของ น.ส.รุ่งนภา ทำงานอยู่ เขาบอกว่า ครอบครัวของน.ส.รุ่งนภา ไม่น่าจะเดือดร้อนอะไร เพราะได้เงินเดือน เดือนละ 12,000-15,000 บาท ห้องที่พักก็ไม่ได้เช่า ไม่เข้าใจว่าโพสต์ทำไม จากการตรวจสอบประวัติพบว่าตอนอยู่ที่ทำงานเก่าก็เคยทำแบบนี้มาก่อน แล้วถูกไล่ออก ทางบริษัทตักเตือนแล้วว่าอย่าทำอีก เพราะทำให้เสียชื่อเสียงของบริษัทและเข้าข่ายหลอกลวง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โอละพ่อ สาวลูก 4 โพสต์ขายกระทะ ซื้อนมให้ลูก บริษัทเผยสามีได้เงินเดือน 1.2 หมื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง