บุกตำหนักรวบหมอดูหื่น ขืนใจสาว 23 ถ่ายคลิปแบล็คเมล์ เรียก 2 แสน เจ้าตัวปฏิเสธ

16 ธ.ค. 2563 - 23:04 น.

ตำรวจท่าม่วง ตามรวบหมอดูหื่นถึงตำหนัก ข่มขืนสาว 23 ถ่ายคลิปแบล็คเมล์ เรียกเงิน 200,000 บาท เจ้าตัวยังปฏิเสธ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี นำหมายจับศาลจังหวัดกาญจนบุรีเข้าควบคุมตัว นายศิวาลาธ์ญา เจริญวงศ์บุตร หรือ หมอโทน หมอดูชื่อดังที่ก่อเหตุล่อลวงหญิงสาววัย 23 ปี ไปทำพิธีตัดกรรม พร้อมทำสัญญาเงินกู้ที่ตำหนัก ใน ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จังหวัดกาญจนบุรี ก่อนลงมือข่มขืนกระทำชำเรา พร้อมถ่ายคลิปแบล็คเมล์ รวม 3 ครั้ง พร้อมเรียกเงิน 200,000 บาท แลกกับการลบคลิป

ล่าสุด ศาลจังหวัดกาญจนบุรีอนุมัติหมายจับในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังไปควบคุมตัวหมอดูหื่นถึงตำหนักในพื้นที่ ต.ท่ามะขาม ก่อนควบคุมตัวมาที่ สภ.ท่าม่วง เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมที่ห้องสอบสวน


นายโทน กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไปเชิญตัวตนที่ตำหนัก ตนก็ไม่ได้ขัดขืนและหลบหนี ซึ่งตนยังคงยืนยันว่าไม่ได้ลงมือข่มขืนกระทำชำเราหญิงสาวผู้เสียหาย ยืนยันว่าตนไม่ได้มีอภิสิทธิ์หรือสิทธิพิเศษเหนือคนอื่น

ขณะที่ พ.ต.อ.สมชาย เทศัชบุตร ผกก.สภ.ท่าม่วง กล่าวว่า ขณะนี้ผลการตรวจร่างกายของหญิงสาวผู้เสียหายยังไม่ได้ถูกส่งกลับมาจากทาง รพ.ตำรวจ แต่เนื่องจากศาลพิจารณาพยานหลักฐานต่างๆที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำเสนอไปและเห็นว่ามีน้ำหนักเพียงพอ จึงอนุมัติออกหมายจับนายโทนในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ได้เดินทางเข้าไปเก็บวัตถุพยานต่างๆ ภายในตำหนัก ซึ่งหญิงสาวผู้เสียหาย ให้การว่า เป็นสถานที่ที่ถูกนายโทนลงมือข่มขืนกระทำชำเราถึง 3 ครั้ง เพื่อนำเอาพยานหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุมาใช้เป็นวัตถุพยานในการดำเนินคดีเอาผิดกับนายโทนตามกฎหมาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกตำหนักรวบหมอดูหื่น ขืนใจสาว 23 ถ่ายคลิปแบล็คเมล์ เรียก 2 แสน เจ้าตัวปฏิเสธ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง