สั่งสอบ จนท.กศน. มอมแฟนพาไปให้เพื่อนสวิงกิ้งจนติดโรค ผู้เสียหายเผย โดนขู่แจ้งความกลับ ขณะที่ตำรวจระบุ พร้อมดำเนินการอย่างเด็ดขาด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี หญิงอายุ 47 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ สภ.บ้านค่าย จ.ระยอง ให้ดำเนินคดีกับ แฟนหนุ่ม อายุ 58 ปี เป็นเจ้าหน้าที่ ระดับ4 สังกัด กศน.แห่งหนึ่ง ที่คบหากันมา2 ปี มอมเหล้าแล้วล่อลวงไปให้เพื่อน ข่มขืนจนติดโรค ภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง จ.ระยอง โดยที่แฟนหนุ่มถ่ายคลิปเอาไว้ หลังแจ้งความแฟนหนุ่มหญิงสาวยังส่งข้อความแช็ตมาถากถางและท้าทาย ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า วันที่ 17 ธ.ค.63 น.ส.ธัญญ์ลักษณ์ ขจรสกุงวงศ์ รองผอ.การศึกษานอกโรงเรียนตำบลตะพง จ.ระยอง เปิดเผยว่า ได้รับทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว ผู้ที่ถูกกล่าวหาคือ นายปราณีต เป็นเจ้าหน้าที่แผนกการพิมพ์ (ระดับ4) ขณะนี้อยู่ระหว่างการลางาน 2 วัน โดยให้เหตุผลว่าจะไปเคลียร์คดีที่เกิดขึ้น และจะเข้ามาทำงานอีกครั้งในวันที่ 21 ธ.ค.63

เบื้องต้น รายงานให้ทางผู้บังคับบัญชาที่กำลังเดินทางไปราชการทราบเรื่องแล้ว โดยได้รับมอบหมายให้ดำเนินการตามกระบวนการ พร้อมตั้งคณะกรรมการขึ้นมาตรวจสอบข้อเท็จจริง หากผิดก็จะลงโทษไปตามกฎระเบียบของราชการ ส่วนเรื่องคดีก็ต้องเป็นหน้าที่ของทางตำรวจดำเนินการตามพยานหลักฐาน

ขณะที่ หญิงผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังรอผลตรวจจากแพทย์ ซึ่งยังไม่สรุปผลออกมา หากผลแพทย์ออก ก็จะดำเนินการอย่างเด็ดขาด เพราะฝ่ายชายยังไม่สำนึก ยังมีการข่มขู่ว่า จะแจ้งความกลับในข้อหาแบล็คเมล์ ซึ่งทางตนเองก็งงว่าไปแบล็คเมล์เรื่องอะไร มีแต่ขอร้องให้ช่วย แล้วก็ไม่ช่วยแถมยังขู่จึงต้องเข้าแจ้งความ หากฝ่ายผู้ถูกกล่าวหายังไม่ยอมเข้ามาเจรจา ก็จะดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

 มอมแฟนพาไปให้เพื่อนสวิงกิ้ง

ด้าน พ.ต.อ.สัญชัย วราพงษ์ลิขิต ผกก.สภ.บ้านค่าย กล่าวว่า สำหรับคดีดังกล่าวได้กำชับให้ทางร้อยเวรเจ้าของคดี ดำเนินการอย่างเด็ดขาด แต่ขณะนี้ทางผู้เสียหายยังไม่ได้แจ้งความ เพียงแต่มาลงบันทึกประจำวันไว้ เพื่อประสงค์ที่จะให้ฝ่ายผู้ถูกกล่าวหาเข้ามาไกล่เกลี่ย แต่เนื่องจาก ผู้ถูกกล่าวหายังอยู่ระหว่างเดินทางไปราชการ ซึ่งประสานเข้ามาแล้วว่าจะเข้ามาในเร็วนี้ แต่ถ้าฝ่ายผู้เสียหายแจ้งความให้ดำเนินคดี ตำรวจก็จะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย อย่างเด็ดขาดต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน