นาทีระทึก! หญิงซิ่งยาริสซัดโค้ง เสียหลักพุ่งชนที่กั้น-เสาไฟ ลงข้างทาง

25 ธ.ค. 2563 - 15:49 น.

ระทึก! กล้องวงจรปิด เผยนาทีเก๋งยาริส เข้าโค้งด้วยความเร็ว ก่อนเสียอาการ สบัดพุ่งชนที่กั้น และเสาไฟ ก่อนลงลำน้ำข้างทาง โชคดีแค่บาดเจ็บ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 25 ธ.ค. 2563 ร.ต.อ.ประสิทธิ์ บุญโชติ รองสว.(สอบสวน)สภ.เวียงคุก จ.หนองคาย รับแจ้งเหตุรถยนต์เสียหลักลงข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนริมโขงหนองคาย-ท่าบ่อ บ้านเวิน ต.เวียงคุก อ.เมืองหนองคาย จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ชีพต.เวียงคุก และกู้ภัยร่วมศรัทธาเวียงคุก

ที่เกิดเหตุอยู่ช่วงทางโค้งพบรถยนต์ โตโยต้า ยาริส สีดำ ทะเบียน 4กว8263 กรุงเทพมหานคร ตกลงไปในคลองข้างถนน โดยมีหญิง อายุ 44 ปี ชาวจ.นครปฐม เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

 

จากการสอบสวน ทราบว่า ตนขับรถมาตามปกติเมื่อถึงทางโค้งรถเสียการควบคุม หมุนคว้างหลุดโค้ง ชนราวกั้นถนนแล้วชนเสาไฟส่องสว่างข้างทาง ก่อนจะตกลงคลองข้างถนนดังกล่าว แต่โชคดีที่ด้านล่างเป็นป่าหญ้าหนาทึบ ไม่มีต้นไม้ใหญ่ จึงได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

ด้านชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า บริเวณนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ซึ่งในรอบ 1 เดือน ที่ผ่านมามีรถชนกันและรถหลุดโค้งไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง คาดว่าเนื่องจากสภาพถนนมีความลาดเอียงของทางโค้งไม่เหมาะสม จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบหาสาเหตุ และหาแนวทางแก้ไขโดยด่วนเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นาทีระทึก! หญิงซิ่งยาริสซัดโค้ง เสียหลักพุ่งชนที่กั้น-เสาไฟ ลงข้างทาง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง