รวบหนุ่มโฉด อ้างเป็นวิศวกร ลวง ด.ญ. 13 ให้พวกรุมขืนใจ ถ่ายคลิปวิดีโอ ข่มขู่ไม่ให้บอกใคร สารภาพอ้างทำเพราะเมา

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 2563 ที่กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป. ร.ต.อ.สุขสิทธิ์ ประเสริฐ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังเข้าจับกุม นายศุภวุฒิ คำบัว อายุ 26 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดปทุมธานี ที่ จ. 126 / 2563 ลงวันที่ 23 มี.ค. 2563 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ โดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดคิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น โดยร่วมกันกระทำความผิดด้วยกันอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง จับกุมได้ที่ริมถนนในหมู่บ้านพูลผลนิเวศน์ ม.7 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

คดีนี้สืบเนื่องจากเมื่อประมาณปี 2561 นายศุภวุฒิ ผู้ต้องหา ได้ใช้เฟซบุ๊กเข้าไปทำความรู้จักกับด.ญ.แอน (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี โดยอ้างตัวว่าเป็นวิศวกร เงินเดือนหลายหมื่นบาท พูดจาหว่านล้อมจนทำให้ ด.ญ.แอน ไว้เนื้อเชื่อใจ ก่อนจะชวนมาเดินเที่ยวห้างสรรพสินค้าย่านรังสิต

จากนั้นผู้ต้องหาได้พา ด.ญ.แอน ไปนั่งดื่มกินกันต่อที่ร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียง ซึ่งมีกลุ่มเพื่อนๆของผู้ต้องหา อีก 3 คน มานั่งดื่มกินรออยู่แล้ว กระทั่งเมื่อร้านปิด ผู้ต้องหาและพวกได้ออกอุบายชวน ด.ญ.แอน ไปดื่มกินต่อที่ห้องพักของตนเอง ปรากฏว่าเมื่อไปถึงผู้ต้องหา และพวกกลับใช้กำลังบังคับข่มขืนในลักษณะรุมโทรม พร้อมกับยังมีการถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ข่มขู่ผู้เสียหายห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะนำคลิปดังกล่าวไปโพสต์ประจาน

หลังเกิดเหตุผู้ปกครองของ ด.ญ.แอน สังเกตเห็นว่าบุตรสาวมีอาการเซื่องซึมเก็บตัวเงียบ ไม่ร่าเริงเหมือนปกติ จึงสอบถามจนทราบความจริง ก่อนรีบพาเข้าแจ้งความที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ และตำรวจสามารถตามจับกุมตัวผู้ร่วมก่อเหตุไปได้แล้วจำนวน 3 คน เหลือเพียงนายศุภรวุฒิที่เพิ่งตามจับกุมได้

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพว่า ขณะก่อเหตุตนและเพื่อนๆ อยู่ในอาการมึนเมาจนทำให้เกิดมีอารมณ์ทางเพศ ส่วนที่ต้องแอบอ้างตัวว่าเป็นวิศวกรนั้น ก็เพื่อเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือเพื่อให้เด็กผู้เสียหายกล้าออกมาเจอ จึงนำตัวส่ง สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน