นาทีมรณะ พ่อค้าตามสั่ง ทะเลาะวัยรุ่น ถือมีดบุกแทงถึงหอพัก เจอสวนดับสลด(คลิป)

30 ธ.ค. 2563 - 01:39 น.

กล้องวงจรปิดจับภาพนาที พ่อค้าขายอาหารตามสั่ง ทะเลาะกับวัยรุ่น ก่อนถือมีดบุกแทงถึงหอพัก เจอสวนดับสลด หนุ่มกับเพื่อนสาหัส 2

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน
เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 29 ธ.ค. 2563 สภ.เมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกอาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บสาหัสหลายราย เหตุเกิดภายในหอพักแห่งหนึ่ง ซอยเดชอุดม 22 ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา

ในที่เกิดเหตุเป็นบริเวณที่จอดรถจักรยานยนต์ด้านหน้าหอพัก พบกองเลือดหยดกระจายหลายแห่ง ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัส 3 ราย ประกอบด้วย นายวสันต์ จริตรัมย์ อายุ 21 ปี ชาย อายุ 21 ปี เพื่อนของนายวสันต์ และนายวรรณสิทธิ์ สุดประเสริฐ อายุ 46 ปี พ่อค้าอาหารตามสั่ง เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลค่ายสุรนารี

สอบถามแฟนสาวของนายวสันต์ ผู้บาดเจ็บ ให้การว่า ตนและนายวสันต์ ซึ่งเป็นแฟนหนุ่ม เพิ่งกลับจากไปเดินซื้อของที่ตลาดนัด และกำลังเข้าหอพัก เมื่อมาถึงก็พบนายวรรณสิทธิ์ อาชีพขายอาหารตามสั่งอยู่บริเวณด้านหน้าหอพัก พูดจาหาเรื่อง ทำให้ตนมีปากเสียงกับนายวรรณสิทธิ์ ซึ่งก่อนหน้านี้พวกตนและนายวรรณสิทธิ์เคยมีปัญหาปากเสียงกันมาหลายครั้ง เป็นระยะเวลานานหลายเดือนแล้ว ตนไม่ทราบสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไรนายวรรณสิทธิ์ถึงชอบมาหาเรื่องพวกตน คาดว่าอาจจะเป็นเพราะไม่ชอบหน้าพวกตน

นายวรรณสิทธิ์ พ่อค้าอาหารตามสั่ง ถือมีดบุกแทงวัยรุ่นที่หอพัก

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ภายในหอพักพบว่า ขณะเกิดเหตุแฟนสาวของนายวสันต์กำลังยืนมีปากเสียงกับนายวรรณสิทธิ์ ที่ขายอาหารตามสั่งอยู่ที่ร้านบริเวณฝั่งตรงข้ามหอพัก จากนั้นนายวรรณสิทธิ์ พ่อค้าอาหารตามสั่ง ได้ถืออาวุธมีดเดินปรี่เข้ามาหาแฟนสาวของนายวสันต์ ทำให้แฟนสาวของนายวสันต์รีบวิ่งหนีเข้าไปในหอพัก ก่อนที่นายวรรณสิทธิ์จะถือมีดเดินตามเข้าไป ทำให้เกิดการต่อสู้กับนายวสันต์

จังหวะนั้นพี่ชายของนายวรรณสิทธิ์ พ่อค้าอาหารตามสั่ง เห็นเหตุการณ์ได้วิ่งข้ามถนนเข้ามาช่วยนายวรรณสิทธิ์ และเป็นจังหวะเดียวกันกับที่เพื่อนชายของนายวสันต์เข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดี จึงทำให้พี่ชายของนายวรรณสิทธิ์และเพื่อนชายของนายวสันต์เกิดการต่อสู้กันอีกคู่หนึ่ง หลังเหตุการณ์สงบชาวบ้านได้เข้ามาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บพบว่า นายวรรณสิทธิ์ พ่อค้าอาหารตามสั่ง ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธมีดแทงเข้าตามลำตัวหลายแห่ง ขณะที่นายวสันต์ถูกอาวุธมีดแทงบริเวณท้ายทอย ส่วนเพื่อนของนายวสันต์ถูกอาวุธมีดแทงตามร่างกายหลายแห่งได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นเดียวกัน

ต่อมานายวรรณสิทธิ์ พ่อค้าอาหารตามสั่ง เสียชีวิตที่โรงพยาบาลค่ายสุรนารี เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามตัวพี่ชายของนายวรรณสิทธิ์พร้อมกับอาวุธมีดได้ จึงนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.เมืองนครราชสีมา

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นาทีมรณะ พ่อค้าตามสั่ง ทะเลาะวัยรุ่น ถือมีดบุกแทงถึงหอพัก เจอสวนดับสลด(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง