สุดสลด เพื่อนบ้าน เหยื่อ หนุ่มหลอนยา เสียชีวิตแล้ว หลังถูกแทงสาหัส ในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์ ตำรวจ เผยผู้ก่อเหตุยอมรับแล้ว เตรียมคุมตัวทำแผน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี นายอุดร สอนหนูน้อย อายุ 52 ปี ชาว ต.นามน อ.นามน จ.กาฬสินธุ์ ก่อเหตุฆ่า น.ส.หยาดอรุณ มาตสวิง อายุ 42 ปี ภรรยา และทิ้งศพไว้ในห้องนอนภายในบ้าน จากนั้น ก่อเหตุใช้กรรไกรแทง นายทองสุข ถาวรจันทร์ อายุ 40 ปี เพื่อนบ้านจนสาหัส ซึ่งคาดสาเหตุเกิดจากความหึงหวงภรรยา และเสพยาบ้าจนหลอนระแวงภรรยามีคนอื่น เหตุเกิดเมื่อวันที่ 31 ธ.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 1 ม.ค.2564 พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ โสดามรรค ผกก.สภ.นามน เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรัดและดำเนินการตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด เนื่องจากเป็นคดีอุจฉกรรจ์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นามน จับกุมตัวนายอุดร พร้อมนำตัวมาสอบสอบสวนที่โรงพัก

เพื่อนบ้าน เหยื่อ หนุ่มหลอนยา เสียชีวิตแล้ว หลังถูกแทงสาหัส ในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์ ตำรวจ เผยผู้ก่อเหตุยอมรับแล้ว

เพื่อนบ้าน เหยื่อ หนุ่มหลอนยา เสียชีวิตแล้ว หลังถูกแทงสาหัส ในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์ ตำรวจ เผยผู้ก่อเหตุยอมรับแล้ว

พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ กล่าวต่อว่า เบื้องต้นผู้ต้องหายอมรับว่า ได้ก่อเหตุจริง แต่เนื่องจากยังพูดจาวกวน เจ้าหน้าที่จึงยังไม่สามารถสอบปากคำได้อย่างละเอียด ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่านายอุดร ซึ่งมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด มีอาการหลอน และเกิดความหึงหวงภรรยา จึงก่อเหตุดังกล่าว

ล่าสุดนายทองสุข ซึ่งถูกนายอุดรใช้กรรไกรแทงบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลได้เสียชีวิตแล้ว และวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวนายอุดรไปทำแผนและชี้จุดเกิดเหตุในช่วงบ่าย เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

ทั้งนี้ สำหรับศพของ น.ส.หยาดอรุญ หลังจากเจ้าหน้าที่ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดแล้วญาติได้ทำพิธีฌาปนกิจไปตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 31 ธ.ค.ที่ผ่านมา ส่วนศพนายทองสุขญาติได้นำกลับมาและจะทำพิธีฌาปนกิจบำเพ็ญกุศลในวันนี้

เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่สอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์วันเกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่สอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์วันเกิดเหตุ

ด้าน นายสุพจน์ พันเสนา อายุ 65 ปี พ่อของ น.ส.หยาดอรุณ กล่าวว่า พฤติกรรมของนายอุดร ทราบว่าชอบดื่มสุรา และมีการเสพยา ซึ่งเมื่อมีอาการเมาแล้วจะเกิดอาการหลอน คิดว่าทุกคนเป็นชู้กับน.ส.หยาดอรุณ จึงมีปากเสียงและตบตีกันเป็นประจำ เพราะความหึงหวง จนล่าสุดญาติผู้ใหญ่ให้แยกกันอยู่และหย่าจากกัน

นายสุพจน์ กล่าวต่อว่า จากนั้น น.ส.หยาดอรุณไปทำงานที่ต่างจังหวัด แต่ด้วยความเป็นห่วงทางบ้านและลูกชาย 3 คน จึงกลับมาอยู่บ้านหลังที่เกิดเหตุกับนายอุดร และหวังว่านายอุดรจะปรับตัวใหม่ แต่นายอุดรยังมีพฤติกรรมเหมือนเดิม ก่อนที่จะเกิดเหตุไม่คาดฝัน ลงมือทำร้ายน.ส.หยาดอรุณเสียชีวิต และใช้กรรไกรแทงเพื่อนเสียชีวิตดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน