สลดหนุ่มใหญ่ อาชีพเผาถ่าน หน้ามืดวูบตกเตาเผาถ่าน อีกวันเมียเอาข้าวมาส่งหาตัวไม่เจอ ไปตามชาวบ้านมาช่วยหา เจอเหลือแต่เศษกระดูกอยู่ในเตา


กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 3 ม.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน เกิดเหตุสลดขึ้นที่ จ.สกลนคร เมื่อชายเกิดวูดหมดสติขณะกำลังเผาถ่าน ทำให้ตกลงไปในเตาเผาถ่านกว่าจะมีคนรู้เวลาก็ผ่านไปเป็นวัน พบเหลือแต่เพียงโครงกระดูกที่ถูกเผาแล้วเท่านั้น

 

อ่าน อดข้าวมาหลายวัน! หนุ่มลูกจ้างต่างด้าวร้านในตลาดนกฮูก นั่งวินเข้าโรงพักให้ตร.จับส่งกลับประเทศ(คลิป)

อ่าน สูญเสียคุณหมอมือดี! ขับเก๋งกลับบ้านชนเสาไฟพุ่งใส่ร้านค้าแหลก พยาบาลกู้ชีพเห็นถึงช็อก

อ่าน ดวงใจของลูกลาจาก! ทำใจไม่ได้เคยเฝ้าดูแลไม่หนีห่าง ยืนกอดโกศแม่รอรถไฟมาพาไปอยู่ด้วยกัน

 

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 2 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วานรนิวาส จ.สกลนคร รับแจ้งเหตุชายตกเตาเผาถ่านถูกไฟเผาเหลือแต่เศษกระดูก ที่บ้านฮ่องไร่ หมู่ 9 ต.กุดเรือคำ อ.วานรนิวาส จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมตำรวจพิสูจน์หลักฐาน สมาคมกู้ภัยวานรนิวาส

 

ตกเตาเผาถ่าน

 

ที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากหมู่บ้าน 2 กิโลเมตร พบเตาเผาถ่านที่ยังมีไฟลุกอยู่ ต้องกระสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาฉีดน้ำดับไฟจนมอด จากนั้นเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบเศษกระดูกมนุษย์ ทราบชื่อผู้ตายคือ นายคำไม อายุ 44 ปี มีอาชีพเผาถ่าน และมีโรควูบเป็นโรคประจำตัว ก่อนเกิดวันที่ 1 ม.ค.ที่ผ่านมาได้ออกมาเผาถ้านและนอนที่กระท่อมกลางนา วันรุ่งขึ้นภรรยาเอาข้าวมาส่งแล้วไม่เจอตัวและคาดอาจจะวูบตกลงไปในเตาเผาถ่านจึงไปบอกชาวบ้านให้มาช่วยดูก็เจอกระดูกอยู่ในเตาเผาถ่านจริงๆ

 

ตกเตาเผาถ่าน

 

หลังเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเสร็จ หน่วยกู้ภัยนำผ้าขาวห่อโครงกระดูกทั้งหมดมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ขอบคุณภาพจาก สมาคมกู้ภัยวานรนิวาส วีอาร์กู้ภัยบ้านม่วง

 

อ่าน ไทยเริ่มผลิตเองแล้ว วัคซีนป้องกันโควิด ‘สธ.’ เผยปีละ 200 ล้านโด๊ส เร่งหาเพิ่มจัดฉีดให้‘ฟรี’

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน