พนง.เอะใจ กลุ่มวัยรุ่นส่งของเบาผิดปกติ สลับกันมาประจำ ผงะยาไอซ์ซุกกล่อง

14 ม.ค. 2564 - 22:50 น.

พนักงานบริษัทขนส่งเอกชน เอะใจกลุ่มวัยรุ่นส่งของเบาผิดปกติ สลับกันมาประจำ แจ้งตำรวจตรวจสอบพบเป็นยาไอซ์ในกล่อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 14 ม.ค. 2564 พนักงานบริษัทขนส่งเอกชนแห่งหนึ่ง โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา หลังตรวจสอบพบกล่องพัสดุต้องสงสัยจำนวน 2 กล่อง มีลักษณะคล้ายยาเสพติด เจ้าหน้าที่สายตรวจตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา จึงเดินทางไปตรวจสอบที่บริษัทขนส่งเอกชน ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา


ที่เกิดเหตุพบกล่องบรรจุยาเสพติด ประเภทยาไอซ์ อยู่ในถุงซีน น้ำหนักประมาณ 3 กรัม จำนวน 2 ถุง จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบเมืองฉะเชิงเทรา ร่วมตรวจสอบ พบชื่อที่กล่องระบุผู้ส่งเพียงชื่อเล่นและเบอร์โทรศัพท์ ส่วนผู้รับรายแรกอยู่ในพื้นที่ ม.2 ถ.ศรีเชียงคาน 21 อ.เชียงคาน จ.เลย และอีกรายอยู่ที่ลาดพร้าว 101 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

พนักงานบริษัทขนส่งเอกชน เปิดเผยว่า ตนรู้สึกแปลกใจ ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา จะมีชายหรือหญิงสลับกันมาส่งพัสดุที่นี่เป็นประจำ โดยจะใช้บัญชีเดิมในการส่ง ทุกครั้งพนักงานจะถามว่าข้างในเป็นอะไร คนที่มาส่งจะตอบทุกครั้งว่าเป็นของใช้ ตนรู้สึกแปลกใจว่าทำไมส่งของใช้ทุกครั้ง แต่น้ำหนักในกล่องเบามาก วันนี้คนที่มาส่งเป็นหญิงสาว อายุประมาณ 18-20 ปี ผิวขาว หน้าตาดี ขณะตนนำกล่องเข้าระบบเพื่อจัดส่ง แต่รู้สึกเอะใจ จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกล่องพัสดุทั้ง 2 กล่องไปตรวจสอบ พร้อมเชิญตัวพนักงานไปให้ปากคำเพิ่มเติม โดยจะตรวจสอบชื่อนามสกุลและที่อยู่ของผู้ส่ง รวมถึงกล้องวงจรปิดภายในร้าน และประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่ปลายทางที่พัสดุนำส่ง เพื่อติดตามผู้รับมาสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดภายในกล่องหรือไม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พนง.เอะใจ กลุ่มวัยรุ่นส่งของเบาผิดปกติ สลับกันมาประจำ ผงะยาไอซ์ซุกกล่อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง