รวบนักพนัน 8 คน มั่วสุมเล่นไฮโล สารภาพรู้ว่าจะถูกจับ แต่เพราะชอบ

21 ม.ค. 2564 - 05:30 น.

ตร.นนทบุรี บุกรวบนักพนัน 8 คน มั่วสุมเล่นไฮโล สารภาพรู้ว่าจะถูกจับ แต่เพราะชอบ โดนแจ้ง 3 ข้อหา คุมตัวเข้าห้องขัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 20 ม.ค. 2564 พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย เกษโกมล ผกก.สภ.บางแม่นาง จ.นนทบุรี พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักดิ์ รอง ผกก.สส.พ.ต.ต.ณัฐวุฒิ มิ่งเมือง สว.สส.นำกำลังตำรวจสืบสวน เข้าจับกุมผู้ลักลอบเล่นการพนัน หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบเล่นการพนัน ไฮโล ที่หมู่บ้านอาสาเฮ้าส์ ซอย 5/2 บ้านเลขที่ 4/65 หมู่ 5 ต.บางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี


เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบกลุ่มนักพนันกำลังล้อมวงเล่นไฮโล พอเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจต่างแตกฮือวิ่งหนีสามารถจับกุมได้ 8 คน เป็นชาย 4 หญิง 4 พร้อมของกลางเป็นอุปกรณ์การเล่นไฮโล 1 ชุด เงินสด 335 บาท จึงควบคุมตัวมาสอบสวน โดยมีนายวินัย เกณฑ์กอบศรี อายุ 57 ปี อาชีพขับรถแท็กซี่ รับเป็นเจ้ามือ และนายผล แสงศรีจันทร์ เป็นเจ้าบ้าน ซึ่งในกลุ่มนักพนันเป็น 2 ผัวเมียชาวเมียนมา ตรวจสอบมีหนังสือเดินทางเข้าออกประเทศและเอกสารทำงานถูกต้อง

จากการสอบสวนนักพนันทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า หลังเลิกจากการทำงานจะมาร่วมตัวเพื่อเล่นการพนันกัน เห็นข่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจกวดขันจับกุมไม่ให้มีการเล่นการพนัน เพราะยังมีการระบาดเชื้อโรคโควิด-19 แต่เพราะเป็นคนชอบเล่น จึงแอบมาลักลอบเล่นการพนัน

หลังสอบสวนแจ้งข้อหา ร่วมกับพวกร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน ไฮโล พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต, ฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดคำสั่งจังหวัดนนทบุรีที่ 3780/2563 เรื่องการปิดสถานที่ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรีชั่วคราว, ฝ่าฝืนข้อกำหนดการออกตามความในมาตรา 9 แห่ง พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ข้อ 3 การปราบปรามและการลงโทษผู้กระทำผิดอันเป็นเหตุให้เกิดการระบาดของโรค นำตัวส่งร.ต.อ.ชัยยันต์ แก้วประสิทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางแม่นาง จ.นนทบุรี ดำเนินคดี โดยมีการตรวจวัดอุณหภูมิ ก่อนนำตัวเข้าห้องขังพบว่าทั้งหมดปกติ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบนักพนัน 8 คน มั่วสุมเล่นไฮโล สารภาพรู้ว่าจะถูกจับ แต่เพราะชอบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง