ญาติไม่ติดใจ ปมพบร่าง 2ขวบ จมดับในสระน้ำ หลังหายตัวจากบ้าน ไปข้ามคืน

22 ม.ค. 2564 - 11:41 น.

ญาติไม่ติดใจ ปมพบร่าง 2ขวบ จมดับในสระน้ำ หลังหายตัวจากบ้าน ไปข้ามคืน ฝากเป็นอุทธาหรณ์ เด็กเล็กไม่ควรปล่อยให้คลาดสายตา เด็ดขาด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 22 ม.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีพบร่าง ด.ช.อายุ 2 ปี 6 เดือน หลังจากที่หายตัวไปจากบ้านพัก หลังจากที่คลาดสายตาจากยายทวดไปเพียง 10 นาที ก่อนไปพบร่างของด.ช.ในสระน้ำห่างจากบ้านราว 1 กม. ต่อมาชาวบ้านตั้งข้อสงสัยว่า ด.ช.จะเดินไปไกลได้ตนเองหรือไม่ และยังพบท่อนไม้คล้ายเปื้อนคราบเลือดอยู่ในสระน้ำใกล้กับร่างของด.ช. และยังพบว่าที่หูซ้ายของด.ช. มีเลือดไหลออกมาก่อนตำรวจจึงส่งศพไปพิสูจน์ที่โรงพยาบาล

ล่าสุด พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.นางรอง สอบสวนร่วมกับแพทย์ชันสูตรแล้วพบว่า ไม่มีร่องรอยของการถูกทำร้ายร่างกาย โดยมีการเอกซเรย์สมอง ไม่พบร่องรอย และไม่มีมูลเหตุ ของการจะถูกทำร้ายร่างกาย ส่วนเนื้อที่เปื่อยเพราะแช่น้ำมานานและครบ 24 ชม. ทำให้มีแก๊สในร่างกายร่างเด็กจึงลอยน้ำขึ้นมา


ส่วนที่พบท่อนไม้ลอยน้ำและมีสีแดงเป็นจุดเล็กๆ ไม่น่าจะเกี่ยวข้องใดๆอย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะนำไม้ท่อนที่สงสัยให้ส่งกองพิสูจน์หลักฐานตรวจเพื่อคลายสงสัย ถึงแม้พ่อแม่ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ทั้งนี้เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย และความโปร่งใสในการปฎิบัติหน้าที่ของตำรวจ

นายจรัญ อายุ 82 ปี ทวดของน้องกั้ง กล่าวว่าทางครอบครัวไม่ติดใจในการเสียชีวิตคลาดว่าเหลนน่าจะจมน้ำเองแต่อยากจะฝากเป็นอุทธาหรณ์ เพราะการดูแลเด็กวัยนี้ปล่อยให้คลาดสายตาไม่ได้ คิดไม่ถึงว่าเหลนจะเดินข้ามถนน จึงไม่ได้เดินไปดูทางด้านนั้น เพราะไม่เคยพาไป ซึ่งหากตนได้ข้ามถนนไปคงเจอและเรียกเหลนทัน

ขณะที่ขณะที่นางสาวจรรยา อายุ 34 ปี แม่ของน้องกั้ง บอกว่าหลังจากที่ได้ฟังผลชันสูตรแล้วตนไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของลูกคาดว่าลูกน่าจะเดินไปเอง

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ญาติไม่ติดใจ ปมพบร่าง 2ขวบ จมดับในสระน้ำ หลังหายตัวจากบ้าน ไปข้ามคืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง