เจ้าของร้านโชว์ห่วย สมุทรสาคร เขียนจม.สั่งเสีย ก่อนจบชีวิตคาโต๊ะทำงาน

26 ม.ค. 2564 - 12:03 น.

สลด เจ้าของร้านโชว์ห่วย เขียนจดหมายสั่งเสีย “ห้ามใครเข้ามา” ก่อนตัดสินใจจบชีวิตคาโต๊ะทำงาน เมียช็อกร่ำไห้โฮ เมื่อเช้ายังคุยกันก่อนออกไปตลอดอยู่เลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 26 ม.ค.2564 พ.ต.อ.พิภบ พัชรลภัส ผกก.สภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านพักหลังหนึ่ง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม ร.ต.อ.สมพิษ บุญลือ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.กระทุ่มแบน, ตำรวจชุดสืบสวน, เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน, แพทย์โรงพยาบาลกระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุด้านหน้าเปิดเป็นร้านขายของโชว์ห่วย ภายในบ้านตรงโต๊ะทำงานพบศพ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 66 ปี สภาพนั่งอยู่บนเก้าอี้ ที่ขมับด้านขวามีรอยกระสุนปืน 1 นัด คาดเสียชีวิตแล้วไม่เกิน 1 ชั่วโมง นอกจากนี้ บนโต๊ะทำงานยังพบจดหมายลาตาย 2 ฉบับ โดยฉบับหนึ่งเขียนว่า “ห้ามใครเข้ามาจนกว่าตำรวจจะมาถึง” ส่วนอีกฉบับเขียนถึงภรรยาและลูก ซึ่งเกี่ยวกับการขอโทษและฝากลูกให้ดูแลแม่ด้วย และสาเหตุที่ลงมือทำแบบนี้เพราะไม่มีทางเลือก

ทั้งนี้ ยังพบอาวุธปืนขนาด .357 ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 กระบอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่ภรรยาและลูกต่างก็พากันตกใจร้องไห้เสียใจเป็นลมล้มพับ จนเพื่อนบ้านต้องช่วยกันพยุงร่างไว้

สลด เจ้าของร้านโชว์ห่วย เขียนจดหมายสั่งเสีย "ห้ามใครเข้ามา" ก่อนตัดสินใจจบชีวิตคาโต๊ะทำงาน

สลด เจ้าของร้านโชว์ห่วย เขียนจดหมายสั่งเสีย “ห้ามใครเข้ามา” ก่อนตัดสินใจจบชีวิตคาโต๊ะทำงาน

จากการสอบถาม นางบี (นามสมมติ) ภรรยาของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนบอกกับสามีว่าจะออกไปซื้อข้าวไว้ให้ลูก และได้อุ่นกับข้าวไว้แล้ว พร้อมทั้งถามสามีว่าจะเอาอะไรหรือไม่ สามีก็บอกว่า “พ่อกินโจ๊ก” ซึ่งตนก็ออกไปซื้อโจ๊กให้สามี แต่พอขับรถกลับมาถึงหน้าบ้าน ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงรีบวิ่งเข้าไปดู แล้วก็เห็นสามีใช้ปืนยิงเสียชีวิต จึงร้องเรียกให้คนมาช่วย ซึ่งตนเชื่อว่า สามีคงรอให้ตนกลับมาก่อนแล้วก็ตัดสินใจจบชีวิตดังกล่าว

ด้าน ลูกสาวของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า พ่อเป็นเจ้าของร้านขายของโชว์ห่วยแห่งนี้ โดยมีโรคประจำตัวคือ โรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย ซึ่งวันนี้เป็นวันที่จะต้องเดินทางไปหาหมอที่โรงพยาบาลรามาธิบดี จึงไม่มีใครคาดคิดมาก่อนว่าพ่อจะมาคิดสั้นดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลศิริราช เพื่อทำการชันสูตรหาหลักฐานประกอบสาเหตุที่ยิงตัวตายอีกครั้ง ก่อนที่จะให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าของร้านโชว์ห่วย สมุทรสาคร เขียนจม.สั่งเสีย ก่อนจบชีวิตคาโต๊ะทำงาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง