หนุ่มเครียด ธุรกิจมีปัญหา ขับรถจอดริมถนนกลางดึก ก่อนพบเป็นศพสลด

27 ม.ค. 2564 - 11:10 น.

สุดสลด หนุ่มเครียด ธุรกิจ มีปัญหา ขับรถจอดริมถนนย่านบางกรวย จ.นนทบุรี ก่อนตัดสินจบชีวิต ตำรวจเร่งตรวจสอบ ติดต่อญาติรับศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 27 ม.ค.2564 ร.ต.ท.จิตติวัฒน์ ธิจริยา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางกรวย รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ริมถนนหน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากสถาบันนิติธรรมศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อเชฟโรเลต จอดอยู่ในสภาพติดเครื่องยนต์ ที่เบาะหน้าฝั่งคนขับพบศพ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 44 ปี สภาพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย ข้างศพพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ พร้อมปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. อีก 1 ปลอก จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบปากคำเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของหมู่บ้าน ให้การว่า เห็นผู้ตายขับรถคันดังกล่าวมาจอดตรงจุดเกิดเหตุนานนับชั่วโมง ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจอะไร คิดว่าคงจอดรถคุยโทรศัพท์ กระทั่งต่อมาได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดมาจากรถ จึงรีบวิ่งออกมาดู ก็พบว่าชายคนที่นั่งอยู่ในรถถูกยิงเสียชีวิตแล้ว จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

หนุ่มเครียด ธุรกิจ มีปัญหา ขับรถจอดริมถนนย่านบางกรวย จ.นนทบุรี ก่อนตัดสินจบชีวิต

หนุ่มเครียด ธุรกิจ มีปัญหา ขับรถจอดริมถนนย่านบางกรวย จ.นนทบุรี ก่อนตัดสินจบชีวิต

หลังตรวจสอบในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดแล้ว เจ้าหน้าตำรวจได้ติดต่อไปทางครอบครัวผู้เสียชีวิต ทำให้ทราบในเบื้องต้นว่า ผู้ตายประกอบอาชีพทำธุรกิจค้าขายหลายอย่าง ระยะหลังเกิดประสบปัญหาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด จึงทำให้เกิดความเครียด ก่อนจะมาตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเครียด ธุรกิจมีปัญหา ขับรถจอดริมถนนกลางดึก ก่อนพบเป็นศพสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง