หมอกหนา เกือบพรากชีวิต หนุ่มไม่เห็นทาง พุ่งเสยท้ายพ่วง 18 ล้อ

4 ก.พ. 2564 - 13:12 น.

หนุ่มซิ่งเก๋ง พุ่งชนท้าย พ่วง 18 ล้อ ก่อนจยย. ชนซ้ำอีกที โชคดีไม่ถึงตาย คาดเพราะหมอกหนาช่วงเช้า บดบังทัศนวิสัย ทำคนขับรถทั้งสองฝ่าย มองไม่เห็นกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 4 ก.พ. 2564 พ.ต.ท นิติภูมิ บุตรวงศ์ สว.(สอบสวน)สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ และรถจยย. ตามมาชนซ้ำได้รับบาดเจ็บอีก เหตุเกิดบนถนนสาย 331 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา และรถอุปกรณ์ตัดถ่าง

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ นิสสัน ทีด้า สีดำ ทะเบียน หน8089 ชลบุรี สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน มีผู้บาดเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี ถูกอัดก๊อบปี้ติดคาบริเวณที่นั่งคนขับ ยังพอมีสติ เจ้าหน้าที่ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัดนำผู้บาดเจ็บออกจากตัวรถ เพื่อทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาล

บริเวณกลางถนนพบรถจยย. ฮอนด้า ซีบีอาร์ 150 สีเทา ทะเบียน 2กฮ229 ชลบุรี ล้มคว่ำได้รับความเสียหาย คนขบัขี่คือนายกานต์ พรมจันทึก อายุ 39 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ห่างไปพบรถพ่วง 18 ล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียนส่วนหัว 71-4524 ฉะเชิงเทรา ทะเบียนส่วนพ่วง 71-4555 ฉะเชิงเทรา ด้านท้ายรถมีร่องรอยถูกชน

จากการสอบนายอภิลักษ์ แสงปาก อายุ 31 ปี คนขับรถพ่วง 18 ล้อ ให้การว่า ตนกำลังขับรถมุ่งหน้าไปตามถนน 331 เขาไม้แก้ว เพื่อจะกลับรถไปทางบ่อวิน อ.ศรีราชา จังหวะที่กำลังจะกลับรถนั้นตนได้มองแล้วไม่มีรถ ประกอบกับมีหมอกหนาจัดจึงตัดสินใจกลับรถ จู่ ๆ รถยนต์มาด้วยความเร็วพุ่งชนท้ายรถของตนอย่างจัง และยังมีรถจยย. ที่ขี่ตามมาเสียหลักชนท้ายรถยนต์ซ้ำอีก

ตนจึงจอดรถแล้วรีบลงมาตรวจสอบและรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุ ก่อนจะทำการสอบสวนอย่างละเอียดแล้วจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป ส่วนสาเหตุคาดว่าวันนี้หมอกลงหนาจัดทัศนะวิสัยในการมองเห็นของคนขับรถไม่ดีจึงทำให้เกิดเหตุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หมอกหนา เกือบพรากชีวิต หนุ่มไม่เห็นทาง พุ่งเสยท้ายพ่วง 18 ล้อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง