หนุ่มโดนฆ่าโหด คนร้ายบุกทุบหัว ดับสลดคาสวน คาดปมชู้สาว ทำชะตาขาด 

15 ก.พ. 2564 - 16:25 น.

หนุ่มโดนฆ่าโหด คนร้ายบุกทุบหัว ดับสลดคาสวน คาดปมชู้สาว ทำชะตาขาด เพื่อนบ้านสงสัย ไม่เห็นออกมาจากบ้าน 2 วัน ไปดูถึงผงะ ถูกฆาตกรรม!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 15 ก.พ.64 ร.ต.อ.สุกรี พรหมมาศ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุพบศพคนถูกฆ่าตายในสวนผลไม้ หมู่ 10 ต.ขุนทะเล อ.ลานสกา รับแจ้งแล้วจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมคิด ดำเกลี้ยง ผกก.สภ.ลานสกา พ.ต.ท.วินัย คงประพันธ์ รอง ผกก.ป.นำกำลังตำรวจชุดสอบสวน แพทย์เวร รพ.ลานสกา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบศพผู้ตายนอนหงายพองอืดอยู่ในสวนดังกล่าว ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นายณรงค์เดช (สงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี มีร่องรอยถูกทุบตีด้วยของแข็งเข้าศีรษะจนยุบ เลือดนองพื้น นอกจากนี้ยังพบร่องรอยถูกรัดคอด้วยเชือด นอนเสียชีวิตห่างจากบ้านประมาณ 200 เมตร คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน

สอบสวนทราบว่า นายณรงค์เดช ผู้ตายอยู่บ้านคนเดียว มีอาชีพทำสวน ส่วนคนร้ายคาดว่าไม่ต่ำกว่า 2 คน เดินทางมาหาผู้ตายที่บ้าน แล้วพาไปยังบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อพูดคุยตกลงปัญหาบางอย่างกันแต่ตกลงกันไม่ได้ จึงถูกคนร้ายรุมทำร้ายใช้ของแข็งทุบตีและใช้เชือกรัดคอจนเสียชีวิต หลังจากนั้นคนร้ายได้พากันหลบหนีไป กระทั่ง 2 วันผ่านไปเพื่อนบ้านไม่เจอหน้านายณรงค์เดช จึงไปหาที่บ้านและพบศพถูกฆ่าตายแล้ว

ส่วนสาเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบแน่ชัด แต่ได้ตั้งประเด็นการตายไว้ 2 ประเด็นคือเรื่องชู้สาว ซึ่งนายณรงค์เดช ผู้ตายแอบไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับภรรยาคนอื่นแล้วพาหนีมาอยู่กินกันที่บ้าน ต่อมาสามีของหญิงสาวได้มาตามแล้วพาภรรยากลับ จนกระทั่งนายณรงค์เดช ถูกฆ่าตาย อีกประเด็นอาจจะมาจากขัดแย้งเรื่องธุรกิจไม่เปิดเผย แต่ตำรวจให้น้ำหนักในเรื่องชู้สาวมากว่า โดยจะเชิญตัวหญิงสาวกับสามีมาให้ปากคำต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มโดนฆ่าโหด คนร้ายบุกทุบหัว ดับสลดคาสวน คาดปมชู้สาว ทำชะตาขาด 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง