นั่งจับกลุ่ม กินข้าวอยู่ดี ๆ มีรถกระบะพุ่งชน โต๊ะหน้าบ้าน เจ็บระนาว 6 ราย

16 ก.พ. 2564 - 05:08 น.

เกือบกลายเป็นอาหารมื้อสุดท้าย เมื่อจู่ ๆ ก็มีรถกระบะชน รถจยย. ก่อนจะเสียหลัก ชนรถอีกคันที่จอดอยู่ แล้วพุ่งเข้ามาที่โต๊ะกินข้าวหน้าบ้าน เจ็บระนาว 6 ราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 16 ก.พ. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 15 ก.พ. 2564 ร.ต.อ.กวิน จุ้ยรอด รองสว.(สอบสวน)สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะ ชนจยย.พ่วงข้าง และรถที่จอดข้างทาง มีผู้บาดเจ็บหลายราย ริมถนนสุขุมวิท ขาเข้าพัทยา ช่วงบริเวณไฟแดงบางเสร่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีทอง ทะเบียน ผฉ9321 อุบลราชธานี พุ่งชนรถจยย.พ่วงข้าง และรถคันอื่น ๆ พังเสียหายหลายคัน โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากอุบัตอเหตุดังกล่าวเนื่องจากนั่งกินข้าวอยู่หน้าบ้าน ส่วนคนเจ็บคือนายธีระยุทธ ไชยโย อายุ 23 ปี เป็นคนขับรถกระบะ คันเกิดเหตุ โดยมีผู้โดยสารคือนายดนุพล ยางสิงอ้อ อายุ 22 ปี ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน

ส่วนฝ่ายรถจยย.พ่วงข้าง คนขี่คือนายยุทธนา เปาะทองคำ อายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก และยังมีนายธวีวัฒน์ สำโรงทอง อายุ 43 ปี นายสมชาย ปั้นประสงค์ อายุ 45 ปี และนายสำรวย เล็งจำนงค์ อายุ 53 ปี ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากนั่งกินข้าวอยู่ที่โต๊ะหินอ่อนหน้าบ้าน

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า กระบะ วีโก้ ขับมาด้วยความเร็วก่อนจะพุ่งชนรถจยย.พ่วงข้าง ก่อนเสียหลักไปชนรถกระบะ ฟอร์ด สีเทา ทะเบียน บห9403 ระยอง ที่จอดอยู่หน้าบ้าน แล้วไปกระแทกโดนคนนั่งกินข้าวหน้าบ้าน จนต้องวิ่งหนีตายไปคนละทิศทาง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำบันทึกที่เกิดเหตุก่อนจะมีการเรียกผู้ได้รรับบาดเจ็บและคนขับรถกระบะ วีโก้ มาสอบสวนถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นั่งจับกลุ่ม กินข้าวอยู่ดี ๆ มีรถกระบะพุ่งชน โต๊ะหน้าบ้าน เจ็บระนาว 6 ราย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง