สลดชลบุรี รถพ่วง 18 ล้อถอยหลังทับสาวพิการดับ แม่เห็นสภาพทรุดลงกับพื้น ร่ำไห้แทบขาดใจ คนขับอ้างดูดีแล้วว่าไม่มีคน เพิ่งรู้ตอนเหยียบไปแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 15 ก.พ.64 พ.ต.ต.บงกช ประเสริฐรัตน์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถพ่วง 18 ล้อ เหยียบคนเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านมาบข่าหวาน หมู่ 2 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

ที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 18 ล้อ หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 86-5991 ชลบุรี หมายเลขทะเบียนตัวพ่วง 86-5992 ชลบุรี จอดดับเครื่องอยู่ โดยมี นายฉัตรชัย ทองสุข อายุ 32 ปี เป็นคนขับ ที่บริเวณใต้ล้อรถด้านซ้ายพบร่าง น.ส วนิดา กิ่งคล้าย อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นผู้พิการขา นอนเสียชีวิตอยู่ นอกจากนี้เมื่อแม่ของผู้เสียชีวิตเดินทางมาเห็นสภาพลูกสาว ถึงกับทรุดลงกับพื้น ร้องไห้แทบขาดใจ

จากการสอบถาม นายฉัตรชัย อ้างว่า ขณะกำลังถอยรถจอดในลานกว้างนั้น คิดว่าดูดีแล้วไม่เห็นใคร เมื่อเร่งเครื่องถอยก็รู้สึกผิดปกติ คล้ายกับมีอะไรมาหนุนที่ล้อทำให้ถ่อยต่อไม่ได้ จึงรีบลงมาตรวจสอบก็ต้องตกใจหลังเห็นร่างผู้หญิงนอนแน่นิ่งอยู่ใต้ล้อแล้ว เมื่อตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน