หนีจนตกตึกดับ! กองปราบบุกจับหนุ่มคดียา โรยตัวพลาดร่วงจากชั้น 6

17 ก.พ. 2564 - 16:15 น.

หนุ่มหนีหมายจับคดีค้างเก่า คดียาเสพติด ถูกตำรวจกองปราบบุกจับ ล็อกประตูวิ่งออกหลังห้อง โรยตัวจากชั้น 6 แต่พลาดร่วงลงถนนดับคาที่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 17 ก.พ.64 พ.ต.ท.อุทัย ทองสาหร่าย สารวัตร (สอบสวน) สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีผู้ตกจากอพาร์ตเมนต์เสียชีวิต ที่หอพักแห่งหนึ่ง ซอยวัดประยูรธรรมาราม ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเขต 1 แพทย์เวร ร.พ.ภูมิพลฯ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเป็นอพาร์ตเมนท์สูง 6 ชั้น ที่กลางถนนพบศพชาย 1 ราย นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ทราบชื่อคือ นายเสถียร เฉลิมหมู่ อายุ 27 ปี ชาว จ.เลย มีบาดแผลที่ศีรษะด้านซ้าย ข้างกันยังพบเศษกระเบื้องหลังคาแตกตกอยู่ ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นผู้พักอยู่ในอพาร์ตเมนท์ดังกล่าว ห้องเลขที่ 607/6

ขณะที่ นายนิรันดร์ เกิดการณ์ อายุ 46 ปี เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนอยู่หอพักฝั่งตรงข้ามและกำลังยืนดูอยู่ เห็นผู้เสียชีวิตพยายามโรยตัวลงมาจากหลังห้องชั้น 6 จากนั้นพลาดจึงร่วงลงมากระแทกพื้นถนนอย่างแรงและทำให้เสียชีวิตทันที

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตทำงานเป็น รปภ.ของบริษัทแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุได้พยายามหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ที่เข้ามาจับกุมตามหมายจับคดีค้างเก่าในคดียาเสพติด เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าไปที่หน้าห้อง ผู้เสียชีวิตเห็นจึงได้ล็อกประตูแล้ววิ่งออกไปที่ประตูด้านหลัง ก่อนพยายามโรยตัวหลบหนี กระทั่งพลาดตกตึกเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสวนพยานบุคคล รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามที่เข้ามาจับกุมตัวผู้เสียชีวิต เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนส่งศพไปชันสูตร และประสานญาติมารับกลับไปดำเนินการตามพิธีทางศาสนาต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนีจนตกตึกดับ! กองปราบบุกจับหนุ่มคดียา โรยตัวพลาดร่วงจากชั้น 6
ข่าวที่เกี่ยวข้อง