ลุงวัย67 ซ้อนท้ายจยย. กลับจากลงทะเบียน 'เราชนะ' หน้ามืดเกือบร่วงรถ

25 ก.พ. 2564 - 18:16 น.

เกือบเอาชีวิตไปทิ้ง ลุงวัย 67 ปี ซ้อนท้ายจยย. ลูกกลับจากลงทะเบียนเราชนะ ที่อบต. แต่เกิดหน้ามืดเกือบพลัดตกจากรถ โชคดีที่จอดทัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2564 ด.ต.บัญชา สุจประเสริฐ ผบ.หมู่.งานจราจร สภ.ทุ่งมน จ.สุรินทร์ และด.ต.ศราวุธ กรมวงศ์ ผบ.หมู่.งานจราจร รับแจ้งจากประชาชนขอความช่วยเหลือมีผู้สูงอายุเป็นลม บริเวณร้านอาหารแซ่บอีสาน ใกล้ที่กลับรถ โรงสี จึงดำเนินการให้ความช่วยเหลือ

ด.ต.บัญชา กล่าวว่า พบชาวบ้านกำลังให้การปฐมพยาบาลแก่นายราน สำราญดี อายุ 67 ปี ชาวบ้านละลมระไซ ต.ปรือ มีอาการอ่อนแรงลุกยืนไม่ไหว จากการสอบถามทราบว่านายราน เพิ่งกลับจากการไปลงทะเบียนเราชนะ ที่อบต.ปรือ ระหว่างขากลับได้นั่งซ้อนท้ายรถจยย. ของลูกแต่เกิดวิงเวียนศีรษะหน้ามืดเกือบจะพลัดตกรถ


ลูกจึงรีบจอดแล้ววิ่งมาเรียกตำรวจที่นั่งกินข้าวอยู่บริเวณใกล้เคียงพอดี จากนั้นจึงประสานหน่วยกู้ชีพรับตัวส่งรพ.ปราสาท ทั้งนี้ธนาคารกรุงไทย สาขาปราสาท จัดหน่วยบริการเคลื่อน ที่ไปแต่ละตำบล เริ่มตั้งแต่ 22 ก.พ. ถึงวันที่ 1 มี.ค รวม 4 แห่ง

เพื่ออำนวยความสะดวกรับลงทะเบียนให้ผู้ไม่มีสมาร์ทโฟน รอบแรกที่ทต.กันตวจระมวล และที่อบต.ตานี เวลา 08.00 – 12.00 น. ส่วนรอบที่สองที่อบต.บ้านไทร และที่อบต.ปรือ เวลา 13.00 – 16.30 น. มีผู้มารับบริการจำนวนมาก

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุงวัย67 ซ้อนท้ายจยย. กลับจากลงทะเบียน 'เราชนะ' หน้ามืดเกือบร่วงรถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง