ผัวฉุนตบเมียยืนร้องไห้คว่ำ! ฉุนซื้อรถให้ลูก14 แค่8วันบิดชนเก๋งเจ็บหนัก

28 ก.พ. 2564 - 22:31 น.

ชาวบ้านห้ามกันวุ่น ผัวฉุนตบเมียคว่ำยืนร้องไห้ดูหน่วยกู้ภัย ช่วยลูกชาย อายุ 14 บิดจยย.ใหม่ที่เพิ่งซื้อให้แค่ 8 วัน ชนเก๋งเลี้ยวกลับรถพังยับตัวเจ็บหนัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 28 ก.พ.2564 ร.ต.อ.ไพโรจน์ สันดี สารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเก๋งแล้วเสียหลักพุ่งลงข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณจุดกลับรถใกล้มหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตบ้านไผ่ ต.หินตั้ง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพุทธญาณบ้านไผ่

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้า ทะเบียน ขร 6164 ขอนแก่น จอดอยู่ริมถนนสภาพมีร่องรอยเฉี่ยวชนบริเวณตัวถังหน้าด้านซ้ายและประตูซ้าย มีนางมยุรี อายุ 53 ปี เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ ส่วนในพงหญ้าริมถนนมีรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สีน้ำเงิน สภาพใหม่ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยินล้อหน้าหลุด มีนักเรียนชาย อายุ 14 ปีเป็นผู้ขับขี่ บาดเจ็บสลบไม่ได้สติ หน่วยกู้ภัยรีบปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งรพ.บ้านไผ่ ระหว่างนั้นปรากฎว่าพ่อผู้บาดเจ็บได้ใช้มือตบศีรษะภรรยาขณะยืนร้องไห้ดูเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือลูกชายจนล้มคว่ำ ทำให้ชาวบ้านต้องช่วยกันห้ามไม่มีเหตุบานปลาย

ผัวตบเมียคว่ำ
ร.ต.อ.ไพโรจน์ เปิดเผยว่า จากการสอบถามคนขับเก๋ง ให้การว่า ขับรถมารับลูกสาวที่มาสอบในมหาวิทยาลัยรามคำแหง ขณะกำลังเลี้ยวรถเข้าเลนซ้ายรถจักรยานยนต์ขับเข้ามาพุ่งชนที่ประตูอย่างแรง จนทั้งรถทั้งคนพุ่งลงข้างทางได้รับบาดเจ็บ ส่วนการสอบถามพ่อเด็กทราบว่า ผู้เป็นแม่เพิ่งจะออกรถให้ลูกได้เพียง 8 วัน ก่อนเกิดเหตุลูกชายขี่ออกจากบ้านไปซื้อของในตัวเมืองบ้านไผ่ คาดว่าจะขับขี่ด้วยความเร็วสูง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวฉุนตบเมียยืนร้องไห้คว่ำ! ฉุนซื้อรถให้ลูก14 แค่8วันบิดชนเก๋งเจ็บหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง