แม่ยังทำใจไม่ได้ ไม่เชื่อเป็นอุบัติเหตุ เจอร่างลูกสาวม.3 สิ้นใจมีจยย.ทับอยู่ร่องเกาะกลางถนน เงินสดหมื่นสอง-เสื้อหาย ตร.เร่งสอบเจอพิรุษเก๋งขับตามตากปั๊ม ล็อกตัวชายเค้นสอบ จ่อแถลง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีพบศพด.ญ.เอ (นามสมมติ) นักเรียนหญิงอายุ 15 ปี เรียนอยู่ชั้นม.3 โรงเรียนในพื้นที่อ.หาดใหญ่ เสียชีวิตสภาพมีรถจักรยานยนต์ล้มทับอยู่ในร่องกลางถนนหาดใหญ่-บางกล่ำ หมู่5 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุตำรวจเร่งสืบสวนโดยให้น้ำหนักไปที่การชิงทรัพย์มากกว่าอุบัติเหตุ เนื่องจากพิรุธหลายอย่าง อีกทั้งเงิน 12,000 บาทในกระเป๋าและเสื้อฮู้ดหายไปด้วย

ความคืบหน้าคดีนี้ วันที่ 28 ก.พ.2564 ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบจุดพบศพอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนเข้าตรวจสอบและเก็บลายนิ้วมือแฝงและหลักฐานต่างๆภายในรถเก๋งโตโยต้า ทะเบียน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นรถต้องสงสัยหลังพบภาพจากกล้องวงจรปิดรถคันนี้ขับตามด.ญ.เอออกจากปั๊มน้ำมันห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 3 กิโลเมตร ก่อนนำตัวชายต้องสงสัยมาเค้นสอบ

ขณะที่ พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภาค9 เปิดเผยว่า วันที่ 1 มี.ค.2564 นี้จะมีการแถลงรายละเอียดทั้งหมดของคดีนี้ โดยขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งทำงานเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดอย่างเต็มที่

ฆาตรกรรมอำพราง

ส่วนบรรยากาศที่บ้านด.ญ.เอ พ่อแม่และญาติพี่น้องต่างอยู่ในความโศกเศร้า โดยเฉพาะผู้เป็นแม่ยังทำใจไม่ได้ และยังไม่อยากเชื่อว่าลูกสาวเสียชีวิต ทำให้ญาติพี่น้องต้องคอยปลอบให้กำลังใจ พร้อมระบุว่า ก่อนเสียชีวิตลูกขออนุญาติออกจากบ้านไปกินชาบูกับเพื่อน มาทราบข่าวอีกทีตอนตำรวจเอาภาพมาให้ดู ก่อนหน้านี้ 2 วันมีลางบอกเหตุเพราะลูกสาวบอกให้แม่ช่วยกอดบ้างและเข้าไปนอนในห้องด้วยกัน ตอนนี้อยากให้ลูกสาวกลับมาหาและไม่เชื่อว่าการตายของลูกจะเป็นอุบัติเหตุ

ฆาตรกรรมอำพราง

ขณะที่ผู้เป็นพ่อ บอกว่า ลูกสาวออกจากบ้านไปหาเพื่อนชาย ครั้งสุดท้ายโทรหาลูกสาวประมาณ 03.00 น.เพราะจะเอาจักรยานยนต์ไปกรีดยางแต่ไม่สามารถติดต่อได้ มารู้ว่าลูกสาวเสียชีวิตเวลา 09.00 น.ตอนตำรวจมาบอกและก็ไม่เชื่อว่าจะเป็นอุบัติเหตุ ต้องการให้ตำรวจจับตัวคนร้ายให้ได้ หากวิญญาณมีจริงก็ขอให้ลูกสาวกลับมาให้เห็นสักครั้ง และก่อนหน้านี้ 2 วันก็ขอให้แม่กอดบ้างและเข้าไปนอนในห้องด้วยกันซึ่งปกติไม่ได้นอนด้วยกันกับแม่เขา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน